Trong khi nhiều nhà đầu tư tại khu vực phía Nam đang tích cực tìm kiếm cho mình những sản phẩm bất động sản để đầu tư. Thì An Phú Center Point đã sở h7u4 cho mình những ưu điểm vượt trội với tiềm năng sinh lời cao đã khiến cho nhiều nhà đầu tư khá quan tâm đến dự án này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về tiềm năng sinh lời của dự án này.

Tiềm năng vượt trội của An Phú Center Point

Khi tình trạng các quỹ đất càng trở nên hạn hẹp. Thì giá của nhiều loại hình BĐS cũng trở nên thay đổi thất thường. Bên cạnh thị trường tại TPHCM thì nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu dịch chuyển mục tiêu đầu tư của mình sang thị trường BĐS miền Tây. Và nổi bật nhất phải nhắc đến thành phố được xem là thủ phủ của miền tây chính là Cần Thơ. Đây là địa điểm được dự báo trong tương lai gần sẽ có khá nhiều nguồn cung. Và nhiều dự án tiềm năng sẽ ra đời giúp đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cực cao.

Tiềm năng vượt trội của An Phú Center Point
Tiềm năng vượt trội của An Phú Center Point

Và khi nói nến BĐS Cần Thơ thì chắc chắn sẽ không thể không nói đến Công ty TNHH An Phú Cần Thơ. Đây là một trong những chủ đầu tư BĐS hàng đầu tại khu vực miền Tây trong thời điểm hiện tại. An Phú đã đầu tư hai dự án lớn tại miền Tây chính là An Phú Center Point và An Phú Ecocity. An Phú Ecocity được phát triển là một khu đô thị được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng. Còn An Phú Center Point thì lại mang trong mình một phong cách hiện đại Châu Âu.

Quy mô của dự án An Phú Center Point

An Phú Center Point là dự án đầu tiên tại Cần Thơ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng theo mô hình khu Compound. Đây là mô hình bao gồm chuỗi các căn nhà, căn hộ, biệt th. Đều được xây dựng trong cùng 1 khuôn viên của dự án. Nó có quy mô lên đến 1,73 ha với mật độ xây dựng khoảng 40%. Dự án chủ yếu dành nhiều diện tích của mình trong việc quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng.

Quy mô của dự án An Phú Center Point
Quy mô của dự án An Phú Center Point

Với thiết kế xây dựng gồm có một tòa nhà chung cư có 8 tầng. Với 86 căn nhà liền kề được xây dựng gần đó. An Phú Center Point đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Bởi sự đa dạng về tiềm năng sinh lời của mình. Khu chung cư của dự án có diện tích là 2050m2 có 100 căn hộ. Bao gồm 90 căn hộ nhà ở xã hội và 10 căn hộ theo loại hình shophouse. Mỗi căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 45m2 đến 72m2.

Những ưu điểm trong thiết kế

Hầu hết những căn hộ đều sở hữu cho mình những thiết kế cực kỳ thông minh. Khi có thể tận dụng được tối đa diện tích. Giúp đem đến cho cư dân một không gian sống cực kỳ thoải mái nhất. Đặc biệt là những căn shophouse sở hữu cho mình diện tích là 105m2. Nên khá phù hợp với nhu cầu kinh doanh cũng như sinh sống của khách hàng. Không những thế nó còn rất thích hợp để đầu tư sinh lời trong tương lai cho nhiều người mua.

Những căn nhà liền kề của dự án An Phú Center cũng là một trong những sản phẩm cực kỳ tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư BĐS. Với ưu điểm là sở hữu mặt tiền từ 5m – 7.5m. Với phong cách thiết kế cực kỳ hiện đại. Nên đây chắc hẳn là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua cho nhiều nhà đầu tư. Vì cơ hội sinh lời là khá lớn. Cùng với đó là tính pháp lý rõ ràng của dự án và sổ đỏ trao tay. Khi mua sản phẩm và nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn. Điều này đã cho thấy An Phú Center Pont là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Cũng như khách hàng muốn sinh sống lâu dài tại thành phố này.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những tiềm năng sinh lời của dự án An Phú Center Point. Hy vọng nhiều nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án đặc biệt này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng