Trong khi nhiều dự án tại TPHCM đang bị đóng băng do trục trặt về pháp lý và nhiều thị trường truyền thống cũng bị bão hòa thì BĐS Cần Thơ nổi lên như một làn sóng. Nó đang được khá nhiều ông lớn nhắm đến để cân nhắc và đầu tư vào thị trường này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn vì sao Cần Thơ lại thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến vậy nhé.

Sản phẩm nhà phố xây sẳn được ưa chuộng

Hiện nay các ông lớn của ngành BĐS như FLC, Vingroup, Novaland, LDG Group đều đã sở hữu cho mình các dự án tại thành phố Cần Thơ. Những dự án của các tập đoàn này đều có quy mô lớn với sự đầu tư khá chỉnh chu. Đã giúp cho thành phố thủ phủ của miền Tây càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hầu hết những doanh nghiệp này đều chú trọng đến phân phúc nhà phố xây sẵn. Nó đều được tọa lạc trong một khu đô thị rộng lớn với nhiều chuỗi tiện ích cao cấp. Được bố trí bên trong nội khu.

Sản phẩm nhà phố xây sẳn được ưa chuộng
Sản phẩm nhà phố xây sẳn được ưa chuộng

Tại Cần Thơ không chỉ có các quận trung tâm như là Ninh Kiều. Mà Ô Môn, Bình Thủy, Cái Răng cũng ngày càng mọc lên thêm nhiều dự án. Khi mà thị trường BĐS tại đây trở nên sôi động. Thì tình trạng phân lô bán nền cũng từ đó mà diễn ra khá phức tạp. Thế nên nhiều khách hàng cũng đã chú trọng lựa chọn những dự án được quy hoạch một cách bài bản. Đến tư nhiều nhà đầu tư uy tín để mua đầu tư.

Theo báo cáo thống kê vào năm 2019 thì Cần Thơ đã sở hữu cho mình 30 dự án nhà ở. Được thực hiện với nguồn vốn lên đến 9000 tỷ đồng. Nhất là phân khúc đất nền và nhà phố được xây sẵn. Đều đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh về giao dịch và giá cả. Mức tăng trung bình của chúng dao động từ 50% đến 70% so với trước đó.

LDG Group cũng đang tập trung vào thị trường Cần Thơ

Và LDG Group là một trong những thương hiệu BĐS nổi tiếng đã tham gia vào cuộc di cư. Họ đánh giá Cần Thơ cũng như nhiều tỉnh lân cận trong khu vực rất tiềm năng nhất là về sản phẩm nhà phố xây sẵn. Thế nên dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này triển khai tại Cần Thơ. Chính là khu đô thị thông minh Thành Đô tọa lại tại quận Ô Môn.

LDG Group cũng đang tập trung vào thị trường Cần Thơ
LDG Group cũng đang tập trung vào thị trường Cần Thơ

Phía đại diện của công ty cũng đã đưa ra nhận định của mình rằng quy mô dân số tại Cần Thơ hiện đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh chóng. Nhất là số người đang trong độ tuổi lao động làm việc tại các khu công nghiệp. Quả thực thì đây là một trong những đối tượng cực kỳ tiềm năng cho thị trường BĐS Cần Thơ. Cũng như nhóm khách hàng LDG Group đang hướng đến.

Tổng giám đốc của doanh nghiệp này cũng cho biết rằng giá đất. Cũng như đơn giá xây dựng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định giá cả của mỗi một căn nhà phố. Hiện nay thì Cần Thơ đang sở hữu cho mình ưu thế. Về giá đất rẻ hơn một số huyện có tốc độ tăng trưởng mạnh như Nhơn Trạch, Đồng Nai. Thế nên Cần Thơ đang là thị trường cực kỳ tiềm năng để phát triển BĐS.

Tạm kết

Vào thời gian sắp tới đây thì BĐS Cần Thơ sẽ là một trong những điểm đến thu hút khá nhiều nguồn vốn đến từ các nhà đầu tư uy tín. Và qua cuộc di cư này thì chúng ta cũng thấy được nhu cầu phát triển nhà ở mạnh mẽ tại nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ. Điều này sẽ là cơ hội để nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể nắm bắt và đầu tư sinh lời. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng