Vĩnh Thạnh là một trong những vị trí giao thoa giữa hai thành phố nổi bật nhất tại miền Tây là Cần Thơ và Long Xuyên. Huyện này đang được hưởng lợi từ nhiều công trình giao thông quan trọng với quy mô khá lớn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng BĐS Vĩnh Thạnh trong tương lại nhé.

Đầu tư nhiều dự án BĐS khủng

Trong những nhiệm vụ và giải pháp về việc tiến hành phát triển TP Cần Thơ đến năm 2030. Tầm nhìn đến năm 2045 có khá nhiều nhiệm vụ quan trọng. Một trong số đó là dự án đầu tư xây dựng tuyến đường. Giúp kết nối tỉnh Kiên Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ. Tập trung vào vấn đề liên kết, chết biến, sản xuất. Cũng như tăng cường tiêu thụ những sản phẩm nông nghiệp ở khu vực ĐBSCL.

Đầu tư nhiều dự án BĐS khủng
Đầu tư nhiều dự án BĐS khủng

Ngoài ra thì TP Cần Thơ còn tập trung trong việc nâng cấp các tuyến đường. Như là liên tỉnh 922 nối QL91B đến Cờ Đỏ. Khi tiến hành cải tạo QL91B sẽ thúc đẩy dòng chảy kinh tế được trôi chảy hơn. Điều này sẽ mở ra những triển vọng mới trong quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh cho khu vực Vĩnh Thạnh tại TP Cần Thơ.

Bên cạnh dự án FDI do VSIP đầu tư cho KCN Vĩnh Thạnh. Thì huyện còn có các dự án đô thị khác với quy mô cực lớn lên đến 180ha do tập đoàn Sao Mai tài trợ. Đây được xem là một dự án được đầu tư xây dựng khá đồng bộ với hạ tầng giao thông hoàn thiện. Những tiện ích ngoại khu bao gồm bệnh viện, y tế, công viên nằm tại xung quanh của dự án. Cả hai dự án KCN và đại đô thị này sẽ góp phần. Để thúc đẩy cho nền kinh tế tại Vĩnh Thạnh phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Là nơi giao thương với các trung tâm kinh tế

Với tốc độ phát triển về kinh tế cũng như hoàn thiện hệ thống giao thông liên tỉnh. Đã giúp cho tốc độ đô thị hóa và thị trường BĐS Cần Thơ cũng tăng theo đáng kể. Những dự án đất nền đều được chủ đầu tư quy hoạch một cách bài bản. Với sổ đỏ hoàn thiện đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Dự án khu dân cư Vĩnh Thạnh Center nằm ngay tại trung tâm hành chính của huyện. Với mặt tiền giáp với con đường tỉnh 919 và quốc lộ 80 nên việc di chuyển cũng khá dễ dàng.

Là nơi giao thương với các trung tâm kinh tế
Là nơi giao thương với các trung tâm kinh tế

Lý do mà dự án thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Như là Kiên Giang, Cần Thơ, Long Xuyên nhờ vào mức giá phải chăng. Mức giá tại đây chỉ dao đồng từ 8,6 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Những sản phẩm tại đây đều có sổ đó khá hoàn chỉnh cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại.

Với vị trí tọa lạc ngay giữa trung tâm của huyện. Thì dự án Vĩnh Thạnh Center tỏa sáng như là một viên ngọc. Nó đều có lợi ích khá lớn cho bất kỳ mục đích sử dụng nào của khách hàng và nhà đầu tư. Nhờ vào vị trí độc tôn của mình. Với các nhà đầu tư thì những sản phẩm đất nền có sổ đỏ đã thể hiện được tính thanh khoản tốt, dễ vay, dễ đầu tư. Nên luôn luôn được săn đón. Thế nên với lợi thế là pháp lý minh bạch. Thì sẽ sở hữu cho mình lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Đem đến cho khách hàng những lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư trên địa bàn miền Tây.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạ những lợi thế về BĐS Vĩnh Thạnh trong tương lai. Với những thông tin này hy vọng các nhà đầu tư sẽ tin tưởng. Và đầu tư vào thị trường BĐS trong khu vực này. Nếu như có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng. Để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng