LaLaLand Sa Đéc

Liên hệ để nhận giá tốt nhất

Mặt bằng & Phân Khu

Mặt bằng căn thường

Mặt bằng căn góc

Mô tả chi tiết

Thành phố Sa Đéc – Vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, văn hóa có giá trị cùng nghệ thuật ẩm thực độc đáo… đặc biệt, nơi đây nổi danh với làng hoa Sa Đéc – Thủ phủ hoa của miền Tây, thu hút nhiều lượt khách du lịch mỗi năm. Đồng thời, đây cũng chính là nơi tọa lạc của dự án Khu Nhà phố Tân Quy Tây. Dự án nằm trên mảnh đất vàng trọng điểm, là nơi giao thương bậc nhất của thành phố Sa Đéc, bên bờ sông Tiền lộng gió, đất đai màu mỡ, phù sa bồi đắp, ngập tràn ánh nắng. Bao trùm lên mảnh đất Sa Đéc là muôn vàn loài hoa khoe sắc, tỏa hương, khu nhà phố Tân Quy Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những không gian sống lý tưởng nhất.

Tổng quan dự án Lalaland Sa Đéc

LaLaLand Sa Đéc – Khu nhà phố Tân Quy Tây – Mô hình nhà phố hiện đại, không gian sống đẳng cấp, được phát triển trên vị trí đắc địa tại Thành phố Sa Đéc với quy mô hơn 3.972 m2. Đây là dự án đầu tiên và tâm huyết, vì vậy mà chất lượng trên từng sản phẩm và lợi ích của khách hàng luôn được Shine lấy làm kim chỉ nam hàng đầu. LaLaLand Sa Đéc phát triển dựa trên thế mạnh vị trí vàng nằm cạnh nhánh huyết mạch của Đồng bằng Sông Cửu Long cùng sự ưu ái của thiên nhiên tại đây.

 • Tên dự án: LaLaLand Sa Đéc – Dự án Khu nhà phố Tân Quy Tây
 • Đơn vị đầu tư: Shine Capital & Investment Co., Ltd
 • Đơn Vị Thiết kế: Công ty TNHH Junglim Architecture (đơn vị thiết kế Hàn Quốc)
 • Loại hình: Bất động sản nhà phố
 • Vị trí: Xã Tân Quy Tây, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
 • Tổng diện tích: Hơn 3.972 m2
 • Thiết kế dự án: Nhà phố 1 trệt, 2 lầu + sân thượng
 • Tổng số sản phẩm: 50 sản phẩm nhà phố
 • Cơ sở hạ tầng: Điện, nước, hệ thống thông tin liên lạc ngầm
 • Dự kiến hoàn thành năm 2023

Như một đóa hoa giữa miền sông nước Cửu Long, dự án được thiết kế với phong cách hiện đại cùng những tiện ích xung quanh càng góp phần tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp phù hợp để sinh sống, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Vị trí Lalaland Sa Đéc

Ví trí đắc địa tại Xã Tân Quy Tây – Thành phố Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp kết nối với các huyết mạch liên tỉnh như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 80, Quốc Lộ 54, Đường Tỉnh Lộ 852, Đường tỉnh 848, Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Dự án cao tốc CT.02 đoạn Mỹ An – Cao Lãnh giúp kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là Đồng Tháp, giáp với bờ Sông Tiền, Sông Mekong

Thiết kế LalaLand Sa Đéc như thế nào?

Dự án Lalaland Sa Đéc được thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại, tuân thủ những quy tắc riêng biệt như khiêm tốn, đơn giản.

Thiết kế với kiến trúc mở hiện đại là ý tưởng đón ánh sáng tự nhiên rất hiệu quả và lý tưởng, thêm vào đó là yếu tố thiên nhiên tạo được sự thông thoáng và thoải mái cho cư dân. Phong cách thiết kế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án nhà phố, mang lại cho mỗi gia đình sinh sống nơi đây một cuộc sống hài hòa, an yên. Những đường nét thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch lãm kết hợp với những gam màu nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Tiện ích Dự án LALALAND SA ĐÉC

Dự án LALALAND SA ĐÉC nằm trong khu dân cư hiện hữu, Tân Quy Tây – Điểm giao thương bậc nhất của làng hoa Sa Đéc, liền kề trung tâm hành chính Tỉnh Đồng Tháp và trung tâm hành chính Thành phố Sa Đéc, trung tâm y tế, giáo dục, thương mại trọng điểm,…

 

 • ID: 5106
 • Views: 42
Bạn cần hỗ trợ?