Ai cũng muốn bán nhà với mức giá cao. Trước khi bán nhà thì bạn cần làm một vài việc để tăng giá cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là Top 3 cách tăng giá trị cho nhà của bạn.

Nhà kính

Nhà kính là một bổ sung tuyệt đẹp và thông thoáng cho nhà. Sử dụng kính trong thiết kế tạo cảm giác vừa có cảm ở trong vừa ở bên ngoài. Bạn có thể sử dụng không gian này để tiếp khách, văn phòng tại nhà hoặc một không gian để cho cả nhà vui chơi,…

Thường thì nhà kính chỉ dành cho các nhà có diện tích lớn. Nằm ở các vùng ngoại ô vì mật độ dân tí. Tại trung tâm thành phố thì an ninh nguy hiểm hơn nên bạn không nên xây như vậy. Thiết kế nhà kính thì có thể tăng 10% giá nhà theo các chuyên gia.

cách tăng giá trị cho nhà
Nhà kính cực thẩm mỹ

Các tính năng thân thiện với môi trường

Những ngôi nhà thân thiện với môi trường ngày càng được đánh giá cao. Lý do là vì người mua có xu hướng quan tâm tới biến đổi khí hậu, giảm thải carbon ra. Xuất phát từ tinh thần muốn bảo vệ mẹ thiên nhiên.

Bạn có thể nhận thấy xu hướng này rõ ràng trên các phương tiện truyền thông và giáo dục. Tất cả mọi người đều cảm nhận được sự biến đổi tích cực về việc ý thức vì an toàn môi trường.

Theo khảo sát thì có khoảng 70% người mua hiện đề cao tính năng thân thiện môi trường của căn nhà. Ví dụ như như tối ưu năng lượng, pin năng lượng mặt trời, tường cách nhiệt,…

Các tính năng thân thiện môi trường này cũng giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Đây là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh toàn cầu đang đối mặt với nhiều vấn đề như nghiêm trọng làm giá nhiên liệu tăng,…

Pin mặt trời giúp tiết kiệm điện

Cảnh quan thiên nhiên

Sau thời gian cách ly tại nhà vì dịch Covid-19. Việc ở nhà quá lâu đã làm mọi người bắt đầu quý trọng hơn cảnh quan thiên nhiên.

Một nghiên cứu cho thấy rằng 60% người mong muốn có một khu vườn riêng trong nhà. Và trong đó:

  • 43% thích làm vườn.
  • 27% làm chỗ nghỉ ngơi.
  • 21% sử dụng ngồi đọc sách.

Minh chứng cho thấy tầm quan trọng của thiên nhiên trong nhà không chỉ ở thời điểm giãn cách.

Bạn nên trang trí ban công cùng sân thường nhà mình thành một khu vườn nhỏ theo nhiều phong cách khác nhau. Vệc này sẽ giúp giá trị ngôi nhà của bạn tăng đáng kể.

Lời kết

Trên đây là Top 3 cách tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn gia tăng giá trị để kiếm thêm được lợi nhuận hoặc làm đẹp cho chính bạn. Hiện tại Địa ốc Khang Hưng chúng tôi có rất nhiều dự án chung cư gần gũi thiên nhiên nếu bạn thích thì hãy liên hệ được tư vấn nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng