Có một số bí quyết để bạn tăng lợi tức đầu tư của bất động sản của bạn. Nếu bạn chưa rõ lợi tức đầu tư là gì thì hãy ấn vào đây. Dưới đây sẽ là Top 5 cách tăng lợi tức đầu tư đất dành riêng cho bạn.

Chiến lược quảng cáo thu hút

Để có khách hàng thì bạn cần thu hút nhiều người xem. Một trong những điều quan trọng nhất của quảng cáo thu hút là hình ảnh chất lượng. Bạn nên cân nhắc việc thuê một nhiếp ảnh hoặc đầu tư thiết bị chụp chất lượng.

Để quảng cáo tốt thì bất động sản duy trì chất lượng tốt hàng đầu. Đảm bảo bạn sẽ tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình.

Sàng lọc khách thuê

Lợi tức đầu tư của bạn có thể bị giảm mạnh từ khách thuê. Ví dụ như họ trả tiền thuê trễ hạn hoặc gây ra thiệt hại cho bất động sản của bạn. Đây là lý do tại sao bạn phải đặc biệt chú ý lựa chọn khách thuê uy tín để đảm bảo rằng họ sẽ thanh toán đúng hạn và giữ gìn tài sản trong tình trạng tốt nhất có thể.

Chọn đúng khách hàng là quan trọng nhất

Định giá bất động sản

Đừng định giá quá cao vì khách hàng sẽ bỏ qua ngay. Giá thuê cao có thể phá hủy lợi tức đầu tư bất động sản của bạn. Tuy vậy đừng đặt giá thấp hơn giá thị trường. Nếu không lợi nhuận của bạn sẽ bị sụt giảm. Bên cạnh đó bạn cũng đừng bỏ trống bất động sản quá lâu. Nếu không thì việc đó sẽ ảnh hưởng xấu đến lợi tức đầu tư của bạn.

Nâng cấp ngoại thất và nội thất bất động sản

Tính thẩm mỹ ảnh hưởng đến lợi tức đầu tư bất động sản. Những khách hàng thuê đánh giá ngôi nhà bạn từ ngoại thất đến nội thất. Vì vậy bạn cần phải tập trung cải thiện yếu tố này.

cách tăng lợi túc đầu tư đất
Nội ngoại thất sẽ tăng giá trị nhà của bạn

Đối với ngoại thất thì bạn hãy thêm vài chậu cây xanh. Đối với nội thất thì hãy chọn một phong cách thiết kế và tập trung vào nó.

Đầu tư đúng loại bất động sản

Loại bất động sản là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi tức đầu tư đất của bạn. Các loại bất động sản phổ biến hiện nay khá đa dạng. Bao gồm nhà đất, căn hộ chung cư,…

cách tăng lợi túc đầu tư đất
Cần đầu tư đúng đắn

Tùy vào điều kiện thị trường và chiến lược cho thuê của bạn. Bạn sẽ chọn loại bất động sản thích hợp. Các thị trường bất động sản khác nhau sẽ có tỷ lệ lợi nhuận không giống nhau. Áp dụng cho tất cả loại bất động sản.

Lời kết

Trên đây là Top 5 cách tăng lợi tức đầu tư đất dành cho bạn. Mong rằng qua chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho công việc đầu tư của mình. Nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản Cần Thơ thì hãy liên hệ Địa ốc Khang Hưng chúng tôi để được tư vấn nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng