Hiện nay việc tra cứu quy hoạch được nhiều người tra cứu. Để cân nhắc việc đầu tư bất động sản để sinh lời. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao nên nhiều ứng dụng. Cũng như trang web cung cấp thông tin quy hoạch cũng từ đó mà ra đời. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những cách xem quy hoạch đất trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé. 

Tổng quan về thông tin quy hoạch

Quy hoạch đất được xem là một trong những việc làm với mục đích là phát triển cơ sở hạ tầng. Cũng như sử dụng tài nguyên trên lãnh thổ. Không những thế đây còn là hoạt động giúp cho việc phát triển kinh tế xã hội. Và sử dụng nguồn năng lực đắt giá của nước ta.

Ngoài ra quy hoạch còn là việc lên kết hoạch để phân bổ. Cũng như xác định các khu vực đất đai để giúp bảo vệ quốc phòng an ninh. Cũng như đưa ra những định hướng sử dụng những quỹ đất phù hợp mục tiêu phát triển của từng lĩnh vực khác nhau.

Tổng quan về thông tin quy hoạchTổng quan về thông tin quy hoạch
Tổng quan về thông tin quy hoạch

Kiểm tra bằng website

Mỗi thành phố khác nhau sẽ sở hữu cho mình một website tra cứu quy hoạch khác nhau. Thế nên các bạn có thể truy cập website để tra cứu thông tin quy hoạch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm trang thông tin điện tử của UBND quận/ huyện. Được công bố công khai giúp cho bạn dễ dàng tra cứu kế hoạch quy hoạch sử dụng đất.

Nếu như UBND nơi bạn cư trú chưa có hệ thống website. Thì bạn hoàn toàn có thể truy cập website thuộc Sở Tài Nguyên và môi trường. Bằng cách sử dụng các app trên thiết bị điện thoại. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Thì ứng dụng để tra cứu quy hoạch càng trở nên phổ biến. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại di động là có thể tra cứu quy hoạch mọi lúc mọi nơi.

Ứng dung xem quy hoạch trên điện thoại

Khi bạn biết cách để xem quy hoạch đất trên thiết bị điện thoại sẽ mang lại khá nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng xem quy hoạch đất trên thiết bị di động:

Ứng dung xem quy hoạch trên điện thoại
Ứng dung xem quy hoạch trên điện thoại

Thongtin.land

Thongtin.land là một trong những ứng dụng được phát triển giúp cho các bạn có thể xem quy hoạch đất trên thiết bị di động. Với nhiều chức năng khác nhau bao gồm: Tin tức, thông tin quy hoạch, đăng tin tức để mua bán nhà đất… Bên cạnh đó thì thongtin.land còn cung cấp cho các bạn đọc những khung giá đất. Để tính thuê cũng như cung cấp giá cho thị trường BĐS cũng như tra cứu quy hoạch sử dụng đất.

Onland

Onland là một trong những ứng dụng khá tiện lợi. Nếu như người chơi muốn biết được cách để xem quy hoạch đất trên thiết bị di động. Nó sẽ có những chức năng chính bao gồm: Bản đồ địa chính, quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch chi tiết. Nó đều được phát triển trên bản đồ giúp cho các bạn có thể tra cứu một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Không những thế ứng dụng này còn có thể hỗ trợ cho các bạn đọc cách để upload bản đồ cá nhân cũng như ghi chú thực địa.

Guland

Đây quả thực là một trong những ứng dụng mà người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm thử trên thiết bị di động. Nếu như muốn được tìm hiểu quy hoạch đất đó chính là Guland. Ứng dụng này sẽ chuyên cung cấp những thông tin quy hoạch từ 63 tỉnh thành đến tận năm 2030. Thế nên các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch một cách miễn phí nhất.

Ngoài ra thì ứng dụng này còn có thể hỗ trợ các bạn định vị được vị trí của sổ hồng và sổ đỏ. Nằm trên bản đồ hoặc chỉ đường ở những mảnh đất bằng ứng dụng Google Maps. Và cập nhật giá đất trêne 63 tỉnh thành. Tuy rằng việc xem quy hoạch đất ở trên những thiết bị di động còn khá nhiều sai sót. Và thông tin cũng sẽ không được cập nhật liên tục. Nhưng để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất. Thì việc xem quy hoạch đất trên thiết bị di động sẽ là điều cần thiết.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đọc những thông tin. Về cách xem quy hoạch đất trên điện thoại mà nhiều người đang quan tâm. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn xác định được chính xác thông tin quy hoạch. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng