Căn hộ chung cư là một trong những loại hình BĐS đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện nay và TP Cần Thơ cũng đang tập trung về loại hình sản phẩm này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những dự án căn hộ gần cầu Cần Thơ nhé.

Cara River Park

Cara River Park là một trong những căn hộ chung cư nổi bật nhất. Tại trung tâm TP Cần Thơ với quy mô đầu tư khá lớn. Nó được thực hiện bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Dự án bao gồm 2 block với 24 tầng. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường BĐS tại Cần Thơ 210 căn hộ đẳng cấp. Diện tích xây dựng của dự án là 3090m2. Với 20 căn shophouse phục vụ cho giới thượng lưu. Nó sở hữu cho mình vị trí độc tôn với 4 mặt tiền ngay tại trung tâm của TP Cần Thơ.

Cara River Park là một trong những căn hộ chung cư nổi bật nhất.
Cara River Park là một trong những căn hộ chung cư nổi bật nhất.

Tiện ích nội khu của căn hộ cũng được thiết kế và đầu tư đồng bộ nhất. Khuôn viên của dự án được bố trí khá nhiều cây xanh. Giúp cho cư dân có thể hòa mình được với thiên nhiên. Trong sự ngột ngạt của trung tâm thành phố Cần Thơ. Dự án hội tụ cho mình tất cả những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Giữa một môi trường đô thị vừa năng động vừa sầm uất. Điều này đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến từ khu vực phía Nam quan tâm. Và muốn đầu tư vào dự án này.

EcoCity Cần Thơ

Dự án căn hộ EcoCity Cần Thơ được đầu tư với tổng số vốn lên đến 670 tỷ đồng. Được thực hiện bởi chủ đầu tư An Phú Cần Thơ. Dự án này là tổ hợp căn hộ, văn phòng, nhà phố, biệt thự tại quận Cái Răng của TP Cần Thơ. Diện tích của dự án này có quy mô lên đến 10ha. Sẽ cung cấp cho thị trường 321 căn hộ chung cư. Cùng 453 căn nhà ở liền kề. Với vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Cần Thơ nên dự án EcoCity Cần Thơ đã hội tụ cho mình đầy đủ tất cả những yếu tố. Về thiên thời địa lợi và nhân hòa.

Dự án căn hộ EcoCity Cần Thơ được đầu tư với tổng số vốn lên đến 670 tỷ đồng
Dự án căn hộ EcoCity Cần Thơ được đầu tư với tổng số vốn lên đến 670 tỷ đồng

Với vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng này thì EcoCity Cần Thơ. Đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS tại Cần Thơ. Sự kiện kick off vừa qua diễn ra với mục đích ra mắt sản phẩm. Đã thu hút hàng trăm nhân viên kinh doanh BĐS cùng nhiều đối tác chiến lược. Tính thanh khoản của dự án cũng nhận được những tính hiệu cực kỳ tích cực sau lần ra mắt này. Dự đoán trong tương lai gần dự án sẽ tạo ra cơn sốt cho thị trường BĐS tại Cần Thơ.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đọc hai dự án căn hộ gần cầu Cần Thơ đang nổi bật nhất trên thị trường BĐS tại đây. Hy vọng nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể nhận thấy được tiềm năng và rót vốn đầu tư cho hai dự án căn hộ này. Nếu có nhu cầu mua bán sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng