Cara River Park từ khi được rao bán đã gây nhiều ấn tượng mạnh cho các chủ đầu tư. Nhờ vị trí vàng của mình tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Cùng với đó là hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại giúp cho người dân có thể dễ dàng tiếp cận. Mà không cần phải đi đâu xa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của chủ đầu tư căn hộ Cara River Park mà nhiều người đang quan tâm. 

Thông tin của tập đoàn Đất Xanh

Chủ đầu tư của Cara River Park chính là tập đoàn Đất Xanh. Đây là cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam được thành lập từ năm 2003. Đất Xanh phát triển từ công ty dịch vụ môi giới BĐS với trụ sở chính tại Bình Thạnh, TPHCM. Tính đến năm 2018 thì tập đoàn đã sở hữu nguồn vốn điều lệ lên đến 3500 tỷ đồng. Vào năm 2019 thì tổng vốn hóa trên thị trường đã là 7,588.86 tỷ đồng. 

Chủ đầu tư của Cara River Park chính là tập đoàn Đất Xanh
Chủ đầu tư của Cara River Park chính là tập đoàn Đất Xanh

Từ năm 2007 đến nay thì tập đoàn Đất Xanh đã phát triển nhiều dự án bất động sản. Với môi hình chiến lược khép kín là “Đầu tư – xây dựng – dịch vụ”. Họ chủ yếu tập trung vào những loại hình như là căn hộ, đất nền, nhà phố… Và hiện nay thì đây đã là tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất nước ta. Họ đã sở hữu hệ thống 200 đại lý được trải dài khắp ở nước ta. 

Đến năm 2009 thì Đất Xanh đã tiến hành niêm yết chứng khoán với mã là DXG. Điều này đã là điều kiện đưa Đất Xanh trở thành một tập đoàn đại chúng. Tại TPHCM thì Đất Xanh đã là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến với các dự án quy mô lớn. Bao gồm Sunview Apartment, Sunview Town Thủ Đức…

Ngoài ra những dự án căn hộ tại đây thuộc dòng Opal bao gồm: Opal Skyview, Opal Riverside, Opal Garden… Các dòng sản phẩm Lux cũng bao gồm: Luxgarden, Lux City… đã tạo nên một điểm nhấn nổi bật đem đến cho thương hiệu này nhiều sự thành công. 

Ưu điểm của tập đoàn Đất Xanh

Cara River Park là một dự án cực kỳ nổi bật với thiết kế mặt bằng, tiện ích. Cũng như vị trí chiến lược quan trọng tại thành phố Cần Thơ. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Đất Xanh đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và nhiều ưu điểm bao gồm:

Ưu điểm của tập đoàn Đất Xanh
Ưu điểm của tập đoàn Đất Xanh
  • Tiềm lực tài chính mạnh thể hiện qua hàng loạt dự án bất động sản. Như là Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, LuxGarden..
  • Thâu tóm quỹ đất với diện tích lên đến 493ha. Thuộc top 5 các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Và gần đây nhất tập đoàn đã tiến hành thâu tóm một dự án có 92ha đất tại Long Thành Đồng Nai. 
  • Thu hút nhiều khách hàng do giá bán cũng như vị trí của các sản phẩm khá tốt.
  • Nhân viên tại tập đoàn Đất Xanh rất đông đảo. Và sở hữu cho mình một hệ thống các sàn môi giới F1, F2 cực kỳ mạnh. 
  • Triển khai phương pháp bán hàng tập trung khá tốt. Dù thuộc đơn vị hay chủ đầu tư thì những dự án do họ làm chủ đầu tư cũng trong tình trạng cháy hàng. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ một cách chi tiết nhất cho các bạn đọc về những thông tin của chủ đầu tư căn hộ Cara River Park. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho các bạn đọc tin tưởng và đầu tư vào dự án. Nếu có nhu cầu mua bán sản phẩm của dự án này thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng