Chung cư Bộ Công An là một trong những dự án chung cư được thực hiện bởi sự kết hợp của Bộ Công An và chung cư Phú Cường. Với quy mô lên đến 2,02ha cùng vị trí tại phường Bình An đã trở thành một dự án nổi bật. Nó giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều cán bộ công an và chiến sĩ. Bên cạnh đó cũng có nhiều hệ tiện ích cực kỳ đẳng cấp.

Giới thiệu chung cư Bộ Công An

Chung cư Bộ Công An nằm tại cầu Sài Gòn của phường Bình An, Quận 2 có diện tích lên đến 20.020 m2. Đây là một trong những địa điểm định cư cực kỳ lý tưởng. Xho những người muốn có không gian trong lành để thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó thì chuỗi tiện tích đẳng cấp. Và đồng bộ với cơ sở hạ tầng cũng là một điểm cộng cho của dự án chung cư.

Giới thiệu chung cư Bộ Công An
Giới thiệu chung cư Bộ Công An

Vị trí chung cư Bộ Công An

Vị trí của dự án chung cư Bộ Công An được đánh giá là một trong những vị trí vàng tại quận 2. Nó nằm tại số 83 đường số 3 của phường Bình An. Vị trí này nằm tại đầu đường Trần Não cũng như cạnh cầu Sài Gòn. Thế nên cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những trung tâm khác của TPHCM. Với những lợi thế đó thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Và lựa chọn nơi đây để sinh sống.

  • Dự án có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều địa điểm bao gồm:
  • Di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến Gigamall Thảo Điền chỉ với 3 phút di chuyển.
  • Mất khoảng 4 phút để di chuyển đến ga số 7 của tuyến Metro.
  • Di chuyển chỉ 10 phút là đến với trung tâm quận 1 của TPHCM.
  • Di chuyển chỉ với 10 phút là có thể đến với trung tâm của quận 1.
  • Và đến Suối Tiên chỉ mất khoảng 15 phút.

Mặt bằng chung cư Bộ Công An

Mặt bằng thiết kế của chung cư Bộ Công An được thực hiện trên khu đất có diện tích là 2,02 ha. Dự án chung cư này sẽ bao gồm 3 block. Trong đó có 1 block 20 tầng và 2 block 19 tầng cung cấp cho thị trường BĐS trong khu vực 1274 căn hộ chung cư. Với một số lượng lớn căn hộ cùng với diện tích xây dựng cực kỳ phù hợp. Nên cư dân sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm căn hộ để phù hợp với nhu cầu sinh sống của cá nhân và gia đình.

Mặt bằng chung cư Bộ Công An
Mặt bằng chung cư Bộ Công An

Mặt bằng dự án được xây dựng khá hợp lí và thông thoáng. Đồng thời cũng đảm bảo được tính riêng tư của cư dân. Tại mỗi tầng của tòa nhà đều được bố trí một hệ thống thang máy tiêu chuẩn. Cùng với đó là sự phân chia hợp lý các không gian thành nhiều khu riêng biệt. Điều này sẽ giúp không gian của căn hộ sẽ tối ưu hơn về diện tích. Với 100% các căn hộ có thể đón trực tiếp nắng và gió. Khi được bố trí ban công rộng rãi. Điều này sẽ giúp cho căn hộ có nhiều sinh khí giúp đảm bảo tốt sự đối lưu. Vì sở hữu 2 đến 3 mặt thoáng.

Thiết kế của dự án này khá hiện đại và thông minh. Cũng như bắt kịp được nhu cầu và xu hướng của người dùng trong thời điểm hiện tại. Với nhiều loại thiết kế bao gồm căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích của căn hộ cũng đa dạng từ 41 đến 134 mét vuông giúp cho khách hàng có thể thoái mái. Để lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin sơ lược về dự án chung cư Bộ Công An. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn đọc có thể tin tưởng lựa chọn và đầu tư vào dự án này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn chi tiết nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng