Cồn Khương Diamond City là một dự án có quy mô lên đến 23ha. Mục tiêu phát triển của dự án là loại hình nhà phố cao cấp, biệt thự, shophous. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt. Đây dự đoán sẽ là một trong những dự án hot nhất trong thời gian sắp tới ở thị trường đất nền tại quận Ninh Kiều của Cần Thơ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về dự án này nhé.

Giới thiệu Cồn Khương Diamond City

Cồn Khương Diamond là một trong những khu đô thị nằm dọc bên bờ sông Hậu của quận Ninh Kiều Cần Thơ. Và một phần của nó sẽ nằm ở quận Bình Thủy. Dự án được bao bọc bởi con rạch Khai Luông và sông Hậu. Nên sở hữu cho mình vị trí cực kỳ độc đáo. Với không gian vừa thoáng đãng vừa trong lành. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ cho cư dân tại đây về điều kiện sinh sống lẫn nghỉ dưỡng.

Giới thiệu Cồn Khương Diamond City
Giới thiệu Cồn Khương Diamond City

Nhờ vào vị trí thơ mộng của mình tại Bến Ninh Kiều. Mà khu vực Cồn Khương trong nhiều năm qua vẫn luôn được định hướng. Để quy hoạch nhiều dự án nhà ở, khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Những dự án đã và đang được trải khai tại khu vực này đều hầu như đã hoàn thiện khá nhiều hạng mục. Những hạ tầng về đèn, điện, nước cũng như sản phẩm nhà phố, biệt thự cũng được xây dựng chỉnh chu. Với định hướng quy hoạch của UBND tỉnh. Thì Khu đô thị Cồn Khương Diamond City sẽ tạo nên một bộ mặt mới cho khu đô thị hiện đại tại TP Cần Thơ.

Thông tin chi tiết Cồn Khương Diamond City Cần Thơ

Thị trường BĐS tại Cần Thơ đã có nhiều chuyển biến tích cực về giá cũng như số lượng giao dịch các sản phẩm. Và nổi bật nhất phải nói đến những sản phẩm thuộc phân khúc về đất nền. Và theo như dự báo trong thời gian sắp tới thì dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất sẽ là nhà ở riêng lẻ và đất nền. Nguyên nhân loại hình sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là do quỹ đất ngày càng cạn kiệt kéo làm cho giá cả ngày một leo thang tại nhiều TP lớn. Thế nên xu hường chuyển các nguồn vốn đến những tỉnh thành có tiềm năng. Để phát triển như là Cần Thơ đang được ưa chuộng.

Vị trí chiến lược Cồn Khương Diamond

Bên cạnh đó thì giá cả các BĐS tại TPHCM cao hơn khá nhiều. So với Cần Thơ nhưng giao thông di chuyển lại không quá xa. Thế nên được khá nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Quỹ đất tại TP Cần Thơ đang còn khá rộng mở nên đầu tư BĐS tại khu vực này sẽ có tiềm năng sinh lời khá cao. Vì mức độ tăng giá tại đây thực sự đã vượt hơn so với giá đất theo quy định. Đây cũng là một trong những địa phương cực kỳ nổi bật tại khu vực miền Tây. Cần Thơ có cả 3 loại hình giao thông bao gồm đường bộ, đường hàng không và đường thủy mà ít tỉnh thành nào có thể sở hữu được.

Vị trí chiến lược Cồn Khương Diamond
Vị trí chiến lược Cồn Khương Diamond

Vị trí của Cồn Khương Diamond City nằm tại Cồn Khương. Nên có khả năng di chuyển cực kỳ thuận tiện trong việc phát triển loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Cư dân khi sinh sống tại Cồn Khương Diamond chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đến với quận Ninh Kiều. Chỉ mất khoảng 15 phút là đến được sân bay Cần Thơ và 10 phút là đến cầu Cần Thơ. Với vị trí nằm dọc bờ sông Hậu với phù sa màu mỡ. Nên dự án này được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao về tiềm năng sinh lời.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin về dự án Cồn Khương Diamond vị trí.Cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Sẽ giúp cho các bạn đọc tin tưởng và đầu tư vào dự án khu đô thị này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng