Công viên làng hoa Gò Vấp là một dự án công viên đã bị ngừng thi công đã gần 16 năm. Nhưng đây vẫn trở thành điểm đến yếu thích của nhiều bạn trẻ tại TPHCM. Nó sở hữu cho mình nhiều góc check in tuyệt đẹp cùng sự hoang sơ của nó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc rõ hơn về công viên này nhé.

Bỏ hoang gần 16 năm

Công viên làng hoa Gò Vấp là một trong những địa điểm du lịch được khá nhiều người yêu thích. Đã có nhiều bộ ảnh check in đã được thực hiện ngay tại địa điểm hoang sơ này. Có lẽ sẽ có nhiều người bất ngờ. Vì không gian vừa trong lành vừa mát mẻ này lại bị bỏ hoang đã 16 năm

 Công viên làng hoa Gò Vấp bị bỏ hoang đã 16 năm
Công viên làng hoa Gò Vấp bị bỏ hoang đã 16 năm

Khu vực này thuộc dự án công viên văn hóa Gò Vấp. Với chi phí xây dựng dự đoán lên đến 100 tỷ đồng. Nhưng hiện nay nó vẫn còn khá nhiều trục trặc nên chỉ vừa xây dựng một vài hạng mục rồi ngưng thực hiện cho đến nay. Mặc dù bị bỏ hoang như hiện nay thì địa điểm này vẫn có nhiều người thường xuyên đến đây.

Sự hoang sơ cùng cây cối xanh mát và trong lành. Khiến cho tất cả các lứa tuổi từ người già cho đến trẻ em đều yêu thích. Bên cạnh cái tên này thì nơi đây còn được gọi với một cái tên khác là Đồng diều Gò Vấp khi có nhiều người đến đây thả diều.

Mặc dù nằm ở vị trí khá xa trung tâm. Nhưng công viên nay lại thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến đây để check in cho mình những bộ ảnh sống ảo. Với diện tích rộng lớn cùng sự hoang sơ của mình. Nơi đây sẽ rất thích hợp để chụp những tấm ảnh chất lượng.

Nhiều người đến đây hóng mát và thả diều

Trước khi được nhiều người biết đến thì công viên làng hoa Gò Vấp được nhiều người đến để thả diều. Nhất là vào những ngày hè thì các em nhỏ thường đến đây tập thả diều. Khiến cho công viên càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nhưng chẳng biết từ lúc nào mà có nhiều người biết đến địa điểm này. Vào mỗi buổi sáng thì sẽ có nhiều cư dân đén đây để tập thể dục, chụp ảnh hoặc dã ngoại. Bên cạnh đó thì nơi đây cũng được các clb thả diều thường xuyên đến để luyện tập. Thế nên bạn chỉ cần ra công viên là có thể ngắm được nhiều con diều đủ màu sắc. Hoặc có thể là bạn chỉ đến để hóng gió cũng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Nhiều người đến đây hóng mát và thả diều
Nhiều người đến đây hóng mát và thả diều

Những khu vực check in nổi tiếng

Nơi đây sẽ có 3 khu vực chính để check in và mỗi khu vực sẽ sở hữu cho mình những vẻ đẹp riêng biệt. Khu vực đầu tiên chính là giàn hoa giấy bên cạnh bãi giữ xe. Khu vực thứ hai là cỏ lau ở bên trái của công viên. Khu vực thứ ba là khu vực sâu năm bên trong của vườn hoa dại. Đây là những địa điểm mà bạn sẽ chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Thế nên hãy cân nhắc việc đến tham quan nơi đây sẽ không khiến cho bạn thấy thất vọng.

Bên cạnh khu vực check in thì nơi đây còn đem đến cho bạn một trải nghiệm đậm chất miệt vườn. Trong khuôn viẹn sẽ có một đàn cá lớn bơi tung tăng trong hồ sen. Tạo nên cảm giác thư thái cho người nhìn.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc về những điều thú vị. Mà công viên làng hoa Gò Vấp sở hữu được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm một địa điểm để check in những tấm hình sống ảo cực kỳ chất lượng. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng. Để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng