Công viên nước Sơn Tiên được đánh giá là một trong những công viên nước có diện tích lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai. Khi sở hữu cho mình diện tích hơn 25ha và đã đạt được nhiều kỳ lục hấp dẫn nên thu hút khá nhiều người thân, gia đình và bạn bè đến đây để giải trí. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết về công viên nước Đồng Nai có quy mô lớn nhất này nhé. 

Vị trí công viên nước Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành sở hữu cho mình nhiều địa điểm vui chơi giải trí. Cùng với những trung tâm thương mại không thua kém gì TPHCM. Và điểm nhấn nổi bật nhất tại đây chính là khu du lịch Sơn Tiên. Khi sở hữu cho mình ngọn sóng thân kỷ lục cao đến 3m. Đây được xem là ngọn sóng cao nhất tại các khu vui chơi du lịch của Châu Á.

Khu du lịch Sơn Tiên tọa lạc tại quốc lộ 51 của thành phố Biên Hòa của Đồng Nai. Nơi đây chủ cách sân bay Long Thành chưa đến 20km cũng như nằm gần cao tốc TPHCM – Long Thành. Không những thế thì nơi đây còn khá gần với Vũng Tàu và TPHCM nên có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Khu vui chơi giải trí quy mô lớn

Công viên nước Đồng Nai Sơn Tiên sở hữu cho mình diện tích lên đến 180 ha. Diện tích này gấp 4 lần của khu vui chơi Tokyo Disneyland là 46ha. Và gấp 6 lần khu vui chơi Hong Kong Disneyland là 28ha. Điều này đã thể hiện được mức độ hoành tráng của công viên nước Đồng Nai này sẽ không bao giờ thua kém được bất kỳ những khu vui chơi đẳng cấp quốc tế nào.

Nơi đây sở hữu cho mình những khu văn hóa tâm linh, công viên chủ đề, công viên nước, trung tâm hội nghị và ẩm thực. Bên cạnh đó thì công viên nước Sơn Tiên còn có Nhà trò chơi trung tâm với diện tích lên đến 4,2ha. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với hơn 50 trò chơi hiện đại và chuỗi những cửa hàng ăn uống sang trong và đẳng cấp.

Khu vui chơi giải trí quy mô lớn
Khu vui chơi giải trí quy mô lớn

Trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Đồng Nai

Công viên nước Đồng Nai sở hữu cho mình Vịnh Sóng Thần. Với ngọn sóng cao nhất khu vực Đông Nam Á. Nơi đây có thể kết nối với ” Dòng sông kỳ diệu với chiều dài hơn 600m. Bao gồm 7 cụm trò chơi cùng những máng trượt đa dạng giúp cho người chơi có được những cảm giác tuyệt vời. Quy mô của khu vui chơi này có diện tích là 14ha. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng. Những trò chơi tại đây đều được cung cấp do những công ty hàng đầu thế giới.

Trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Đồng Nai
Trò chơi hấp dẫn tại công viên nước Đồng Nai

Không những thế thì những trò chơi hấp dẫn này. Thì chủ đầu tư cũng chăm chút khu vực cảnh quan khá chu đáo. Nơi đây có một bãi biển nhân tạo với diện tích lên đến 23.000m2. Với hàng dừa xanh mát tạo cảm giác thoái mái nhất. Ngoài ra thì họ cũng còn bố trí thêm dòng sông lười với chiều dài 1000m. Và chiều rộng từ 7m đến 11m. Những đường ống tại đây có thể chứa được phao 6 người. Và ván nhân tạo cũng hệ thống mái che giúp cho các bạn không còn lo lắng về vấn đề nóng bức.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những ưu điểm nổi bật của công viên nước Đồng Nai Sơn Tiên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quy mô của công viên nước này so với khu vực Đông Nam Á. Nếu như có bất kỳ điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng