Nhu cầu mua đất nền Cần Thơ trong thời gian hiện tại đang có xu hướng tăng cao và thu hút khá nhiều nhà đầu tư của nước ta. Nguyên nhân là vì nhu cầu xây cất nhà ở và định cư cũng như tiềm năng của khu ṽực này cực kỳ tiềm năng. Nhưng bên cạnh đó thì đất nền cũng mang cho mình những rủi ro tiềm ẩn thế nên nếu như các bạn có nhu cầu mua loại hình BĐS này thì cần phải lưu ý những vấn đề sau đây.

Thông tin chủ đầu tư

Vần đế tìm hiểu thông tin của bất kỳ dự án nào trước khi quyết định mua sản phẩm. Đó là điều cần thiết mà các nhà đầu tiên cần phải làm. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể xác định được năng lực tài chính của mình để đề phòng cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Những rủi ro đó bao gồm trễ hạn giao mặt bằng, không có khả năng hoàn thiện cơ sở hạ tầng hoặc quá thời hạn cấp sổ hồng.

Bên cạnh đó thì việc xác định chủ đầu tư cũng là một vấn đề quan trọng không kém. Nếu không may người mua chọn phải những chủ đầu tư không uy tín. Thì sẽ gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. Khách hàng khi mua đất nền dự án cần phải xác định những thông tin sau đây như là:

tìm hiểu thông tin của bất kỳ dự án nào trước khi quyết định mua sản phẩm
Tìm hiểu thông tin của bất kỳ dự án nào trước khi quyết định mua sản phẩm
  • Xác định tiểu sử của chủ đầu tư
  • Xác định xem chủ đầu tư có hợp tác với những đơn vị phân phối BĐS khác hay không
  • Đánh giá được thông tin của dự án
  • Đánh giá được những dự án mà chủ đầu tư đã triển khai trên thị trường

Pháp lý rõ ràng

Trong quá trình thực hiện quy trình giao dịch mà nhân viên kinh doanh hay phân phối dự án. Thì người mua cần phải yêu cầu họ trình những giấy tờ liên quan. Để chứng minh được tính chính xác của dự án. Bạn cần phải xác định được vị trí, giá trị, năng lực chủ đầu tư, thiết kế xây dựng, pháp lý… Không những thế người mua cũng cần xác định rõ ràng lô đất đã được phê duyệt theo tỷ lệ 1/500. Hoặc đã có đầy đủ được những thủ tục pháp lý hay giấy tờ khác hay chưa.

người mua cần phải yêu cầu họ trình những giấy tờ liên quan
Người mua cần phải yêu cầu họ trình những giấy tờ liên quan

Tuyệt đối không nên mua những dự án đất nền chung sổ đỏ. Điều này sẽ dễ xảy ra những trường hợp rắc rối do không thể tách sổ đỏ vì không đủ diện tích quy định. Nó sẽ khiến cho tranh chấp dễ dàng xảy ra nên các bạn hãy chọn mua những sản phẩm đất nền có sổ đỏ riêng để tránh việc xảy ra những trường hợp phiền phức.

Cân nhắc tài chính

Người mua cũng cần phải cân nhắc tài chính của bản thân. Để chọn lựa dự án phù hợp với khả năng tài chính của mình. Điều này sẽ giúp cho người mua có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với khả năng của mình. Tránh việc mà bạn trở thành con nợ trong tương lai. Không nên chọn mua những loại đất nền có số tiền vay ngân hàng trên 50% tổng giá trị của sản phẩm. Tốt nhất là các bạn nên mua với số tiền có sẳn của bản thân của mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc một cách chi tiết nhất. Về những vấn đề mà các bạn đọc cần phải lưu ý khi mua đất nền Cần Thơ. Cần Thơ hiện đang là một trong những thị trường bất động sản nổi bật nhất của nước ta. Khi được nhiều ông lớn như là: Novaland, FLC, Vingroup, Hưng Thịnh phát triển nhiều dự án. Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân hiện nay. Nếu như các bạn có nhu cầu quan tâm đến những sản phẩm đất nền Cần Thơ. Có thể liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn nhiều sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng