Khi giá cả của BĐS nằm ở ngưỡng hợp lý thì nhiều dòng tiền đầu tư sẽ đổ về xây dựng hạ tầng giao thông. Và đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tại Cần Thơ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về tình hình đầu tư của thị trường Cần Thơ nhé.

Nhà đầu tư đổ về săn hàng

Ngược hoàn toàn với thị trường cách đây 6 tháng. Thì trong thời điểm hiện tại BĐS Cần Thơ đang được ghi nhận là có nhiều tín hiệu tốt. Lượng nhà đầu tư từ những tỉnh thành khác đang liên tục đổ về. Tìm những sản phẩm tốt từ 3 tháng trở lại đây. Và chỉ riêng trong tháng 5 thì số lượng giao dịch đã tăng gấp 8 lần. So với năm ngoài và 3 lần so với năm trước đó.

Trong thời điểm hiện tại BĐS Cần Thơ đang được ghi nhận là có nhiều tín hiệu tốt
Trong thời điểm hiện tại BĐS Cần Thơ đang được ghi nhận là có nhiều tín hiệu tốt

Vào tháng 5 đã có một sự kiện kick off của dự án An Phú EcoCity. Đã thu thú hàng trăm nhà phân phối cũng như nhân viên BĐS. Trong lần ra hàng này thì dự án đã ghi nhận tỷ lệ thanh khoản khá tốt. Hàng loạt tín hiệu tốt cho thấy BĐS tại Cần Thơ đang rất sôi động. Và cũng có nhiều lý do mà thị trường BĐS Cần Thơ thu hút được nhiều dòng tiền như vậy. Nguyên nhân chủ yếu là hàng loạt dự án nghìn tỷ xuất hiện hạ tầng giao thông cũng được hoàn thiện kỹ lưỡng.

Vào tháng 11 năm 2021 thì tuyến đường Vành Đai thuộc khu vực phía Tây TP Cần Thơ đã giúp kết nối QL91 cùng vời QL61. Với kinh phí đầu tư lên đến 4000 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những tuyến giao thông quan trọng với chiều dài lên đến 19,3km. Nó được đi qua nhiều địa bàn như là Phong Điền, Cái Răng, Ô Môn, Ninh Kiều và Bình Thủy. Dự kiến khởi công dự án là tháng 7 năm 2022.

Bên cạnh đó thì tuyến cao tôc Mỹ Thuận Cần Thơ đang được triển khai khá khẩn trương. Cao tốc Cần Thơ Cà Mau cũng dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2022 với nhiều dự án trọng điểm.

Nguồn cung BĐS chất lượng

Nhiều dự án đổ bộ vào thành phố Cần Thơ không phải là lý do duy nhất. Khiến cho thị trường BĐS tại đây sôi động trong thời gian gần đây. Yếu tố quan trọng chính là các sản phẩm BĐS chất lượng và có pháp lý hoàn thiện. Đây được xem là chỉ số quyến định lớn trong bài toán. Mà các nhà đầu tư tính toán xuống tiền bất động sản hay không.

Nguồn cung BĐS chất lượng
Nổi bật nhất là dự án Cara River Park

Nổi bật phải nối đến dự án Cara River Park tọa lạc ngay trung tâm cũa thành phố Cần Thơ. Dự án sở hữu cho mình vị trí kim cương khi có 4 mặt tiền. Mà ít dự án nào có thể sở hữu được. Với thiết kế hòa hợp với thiên nhiên thì chủ đầu tư muốn cho người dân tại thủ phủ của miền Tây này. Một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi. Ngoài ra bên trong dự án còn tích hợp khá nhiều tiện ích, dịch vụ.

Đây quả thực là một trong những dự án rất tiềm năng cho các nhà đầu tư đang có ý định rót vốn vào thị trường BĐS Cần Thơ. Khi mà nhiều dự án BĐS nghìn tỷ mọc lên cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Thì chắc chắn tiềm năng sinh lời của Cara River Park là không thể phủ nhận.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cho các bạn thấy được tiềm năng đầu tư sinh lời tại Cần Thơ qua những dự án BĐS đẳng cấp. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan về những dự án tại đây. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng