Dự án DIC Victory City Hậu Giang là một khu đô thị được thực hiện. Với mục đích tạo cho cư dân môt khu đô thị mới cùng không gian sống tuyệt vời nhất. Nơi đây sở hữu cho mình những điều kiện lý tưởng nhất. Để đầu tư cũng như an cư mà khách hàng đang cần. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết nhất về dự án thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dự án DIC Victory City Hậu Giang

DIC Victory City chính là khu đô thị được quy hoạch. Với diện tích khá lớn tọa lạc tại thành phố Vị Thanh của tỉnh Hậu Giang. Nơi đây có diện tích lên đến 83,46 ha. Và tổng nguồn vốn dự kiến sẽ là 1211 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành thì dự kiến sẽ cung cấp cho khu vực nhiều sản phẩm BĐS cho khu vực. Những sản phẩm đó sẽ bao gồm: Shophouse, đất nền, biệt thự liền kề.

Giới thiệu dự án DIC Victory City Hậu Giang
Giới thiệu dự án DIC Victory City Hậu Giang

Dự án này được xây dựng theo tiêu chuẩn chính là khu đô thị loại 4. Và dần sẽ đưa lên thành khu đô thị loại 3. Mục đích là sẽ tạo cho thành phố Vị Thanh của tỉnh một khu dân là xây dựng nên một khu dân cư và thương mại cực kỳ hiện đại với nhiều công trình hạ tầng đồng bộ cho 24000 cư dân sinh sống tại đây.

Khu vực miền Tây Nam Bộ đang thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng trên thị trường BĐS. Thế nên nhiều dự án với quy mô lớn do các ông lớn trên thì trường BĐS được ra đời với nhiều lĩnh vực. Thế nên sự tăng trưởng về kinh tế và xã hội của khu vực này đã có những chuyển biến cực kỳ tích cực. Thế nên dự án khu đô thị này được xem là lựa chọn hoàn hảo cho bài toán đầu tư cực kỳ thông minh của khu vực này.

Vị trí dự án DIC Victory City Hậu Giang

Dự án DIC Victory City được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị cực kỳ hiện đại với vị trí vàng tại thành phố Vị Thanh. Với vị trí chiến lược này thì dự án sẽ tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông quan trọng trong khu vực. Phía Bắc của dự án chính là tuyến đường nối dài 19/8. Phía tây chính là tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Phía Nam chính là tuyến đường Xáng Xà No với khu dân cư.

Thành phố Vị Thanh chính là địa phương sở hữu cho mình khá nhiều lợi thế để phát triển mạnh mẽ. Vì đây chính là vị trí quan trọng tại khu vực phía Tây của sông Hậu. Nơi sở hữu cho mình nhiều mạng lưới giao thông cực kỳ đồng bộ và có khả năng kết nối với nhiều tỉnh tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Vị trí dự án DIC Victory City Hậu Giang
Vị trí dự án DIC Victory City Hậu Giang

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Trong thời điểm hiện tại thì chính quyền đang chú trọng phát triển nhiều cơ sở hạ tầng. Trong đó thì tỉnh đã chi ra 14000 tỷ đồng để tiến hành đồng bộ toàn bộ tuyến đường kết nối từ Cần Thơ đến thành phố Vị Thanh với chiều dài lên đến 37km. Được biết rằng trong giai đoạn từ 2021 đến 2030. Thì tỉnh Hậu Giang sẽ chi hơn 9400 tỷ đồng để tiến hành hiện đại hóa các mạng lười giao thông có khả năng liên kết vùng.

Nhiều nhà đầu tư đã nhận định được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS Hậu Giang. Mà điển hình phải nói đến tập đoàn Vingroup khi cho tiến hành xây dựng Vincom Hậu Giang. Cùng với đó chính là tập đoàn FLC. Với dự án khu công nghệ Hậu Giang với quy mô lên đến 232ha. Riêng Đất Xanh thì chính là dự án Tây Đô Ecopark. Đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ trên địa bàn của tỉnh.

Ngay từ khi ra mắt thì dự án khu đô thị DIC Victory Hậu Giang đã sở hữu cho mình vị trí cực kỳ đắc địa với lợi thế vượt trội. Thế nên đã thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Và biến nơi đây trở thành tâm bão của thị trường BĐS tỉnh.

Bài viết trên đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc về những thông tin xoay quanh dự án DIC Victory City Hậu Giang. Hy vọng những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp cho nhiều các bạn đọc những thông tin chi tiết về dự án trước khi tiến hành đầu tư.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng