Dự án DIC Victory City được quy hoạch tại thành phố Vị Thanh của tỉnh Hậu Giang. Với quy mô lớn nên sau khi hoàn thành dự kiến nơi đây sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Hậu Giang một số lượng lớn các loại hình sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết hơn về dự án này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu

Dự án này sở hữu cho mình quy mô khá lớn với diện tích lên đến 83,46ha. Tổng nguồn vốn đầu tư cho dự án này lên đến 1211 tỷ động. Và sẽ cung cấp một số lượng lớn sản phẩm cho cư dân đang sinh sống cũng như làm việc tại thành phố này. Dự kiến sức chứa của khu đô thị sẽ lên đến 24000 người. Và có thể giải quyết nhu cầu hàng đầu hiện nay về chỗ ở cho người lao động.

Dự án này sở hữu cho mình quy mô khá lớn với diện tích lên đến 83,46ha
Dự án này sở hữu cho mình quy mô khá lớn với diện tích lên đến 83,46ha

Vị trí dự án

Khu đô thị DIC Victory City tọa lạc ngay tại tâm điểm của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thế nên chính là cửa ngõ quan trọng kết nối các tỉnh tại khu vực sông Hậu. Với những tỉnh thành xung quanh. Không những thế nơi đây còn thừa hưởng cho mình vị địa thế phong thủy là cận thị, cận giang và cận lộ. Với khu vực phía Đông sẽ tiến hành quy hoạch mở rộng. Phía Đông Nam thì giáp với con kênh Thống Nhất. Và phía Tây Bắc sẽ giáp với khu dân cư hiện hữu.

Mặt bằng và thiết kế dự án

Mặt bằng Dự án DIC Victory City có tổng diện tích quy hoạch lên đến 196ha. Nó được chia làm hai giai đoạn xây dựng. Trong đó, giai đoạn 1 triển khai mặt bằng 83,46ha, giai đoạn 2 hoàn thành 113,46ha còn lại. Khi hoàn thiện, dự án dự kiến cung ứng cho thị trường các sản phẩm nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự.

Mặt bằng và thiết kế dự án
Mặt bằng và thiết kế dự án

Dự án DIC Victory City đang được chủ đầu tư xây dựng cho mình một hệ thống về cơ sở hạ tầng cực kỳ hoàn thiện. Những cơ sở hạ tầng đó bao gồm: Đường giao thông, xử lý nước thải, viễn thông… Dự kiến trong thời gian sắp tới thì nó sẽ cho ra mắt nhiều loại hình BĐS đa dạng với nhiều diện tích khác nhau. Với yếu tố này sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái lưa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân của mình.

Đánh giá tiềm năng sinh lời

Thành phố Vị Thanh chính là trung tâm hành chính hàng đầu của tỉnh Hậu Giang. Nên tập hợp khá nhiều trụ sở và trung tâm hành chính. Cùng với đó chính là tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng trưởng mạnh. Hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ. Giúp cho việc di chuyển của nhiều cư dân sống trong khu vực ngày càng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Khu vực này dự kiến trong tương lai sẽ được tỉnh Hậu Giang tiến hành xây dựng trụ sở. Và các trung tâm hành chính quan trọng. Từ đó sẽ thúc đẩy nhanh chóng tốc độ đô thị hóa của tỉnh thành này trong thời gian ngắn nhất.

Thế nên nhiều dự án BĐS từ các ông lớn trên thị trường. Như là Novaland, Vingroup, FLC, DIC cũng tập trung phát triển các dự án tại đây để đón đầu thị trường. Nếu theo đà tăng trưởng tích cực như trong thời gian hiện tại. Thì dự kiến giá BĐS tại đây sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Thế nên việc các nhà đầu tư chọn dự án này. Để rót tiền sẽ là điều không khó để có thể hiểu được.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc thông tin chi tiết nhất về dự án DIC Victory City tại Hậu Giang. Đây quả thực là một dự án cực kỳ tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ lỡ nếu muốn kiếm nhiều lợi nhuận cũng như sỡ hữu không gian sống đẳng cấp. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng