Dự án FLC La Vista Sadec được thiết kế với mục đích thiết lập một tiêu chuẩn sống mới cực kỳ tiện nghi và đẳng cấp. Mà lại gần gũi với thiên nhiên. Trong thời điểm mà miền Tây đang tập trung phát triển du lịch để thu hút nhiều nhà đầu tư. Thì dự án này sẽ đem đến nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cho nhiều người đang quan tâm đến thị trường địa ốc tại khu vực này.

Tổng quan về FLC La Vista Sadec

Với vị trí tọa lạc tại xã Tân Phú Đông đang sở hữu cho mình tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng tại thành phố Sa Đéc. Bên cạnh đó dự án FLC La Vista Sadec còn sở hữu cho mình một tổ hợp đồng bộ cực kỳ hiện đại hàng đầu tại khu vực thủ phủ hoa tại miền Tây.

Dự án được lấy cảm hứng từ mô hình khu đô thị nổi tiếng trên thế giới. Với sự quy hoạch cực kỳ bài bản bao gồm hai phân khu sở hữu hco mình kiến trúc đặc trưng. Bên cạnh đó là các khu nhà phố thương mại nằm dọc theo tuyến đường chính nội khu cũng như tổ hợp shopvila cực kỳ sang trọng.

Dự án được lấy cảm hứng từ mô hình khu đô thị nổi tiếng trên thế giới
Dự án được lấy cảm hứng từ mô hình khu đô thị nổi tiếng trên thế giới

Điểm nhấn nổi bật nhất của khu đô thị này chính là sở hữu cho mình hàng loạt tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp và hiện đại lần đầu tiên trong khu vực được chú trọng đầu tư. Bao gồm chợ đêm, công viên sinh thái, công viên thể thao, trung tâm thương mại….

Vị trí dự án FLC La Vista Sadec

Dự án này sở hữu cho mình địa thế cực kỳ đắt giá. Tọa lạc ngay trung tâm tại TP Sa Đéc của tỉnh Đồng Tháp. Chủ đầu tư lựa chọn Đồng Tháp là trở thành điểm đầu tư tại khu vực ĐBSCL đã thể hiện được rằng. FLC đánh giá rất cao về những tiềm năng trong tương lai mà vùng đất này đang sở hữu.

Vị trí dự án FLC La Vista Sadec
Vị trí dự án FLC La Vista Sadec

Vì đây được xem là tỉnh đầu nguồn tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng trong khu vực khi sở hữu cho mình hệ thống giao thông thông suốt. Bên cạnh đó thì họ còn có thể kết nối chặt chẽ với TPHCM và những tỉnh trong khu vực.

Bên cạnh đó cùng với hệ sinh thái đất ngặp mặn trù phú. Và nhiều cảnh quan thú vị với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Bên cạnh đó tại đây cũng có nhiều di tích lịch sử lâu đời. Nên đã thu hút nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước. Nếu chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm của 2019. Thì số lượt khách đến tham quan du lịch trên địa bàn này đạt đến 1,95 triệu lượt. Trong số đó thì hầu như khách du lịch tại thành phố đều chiếm tỷ lệ lớn. Nó giúp cho họ đóng góp vào ngân sách to lớn của nền kinh tế tại khu vực này.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Sa Đéc có sức chứa lên đến 200.000 người nhưng dân cư tại đây lại phân bố không đồng đều. Hầu như dân cư chỉ tập trung tại các khu vực nội thị. Và khu đô thị FLC La Vista Sadec lại tọa lại ngay trung tâm thành phố Sa Đéc.

Dự án có định hướng sẽ trở thành trung tâm phát triển du lịch, lịch vụ tại Đồng Tháp nói riêng cũng như ĐBSCL nói chung. Thế nên thành phố này cần phải sở hữu cho mình những điểm nhấn mới mẻ. Nhất là những khu đô thị được quy hoạch hiện đại và thông minh. Và FLC La Vista Sadec chính là điểm nhấn. Mà khu vực này đang cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại.

Nếu như tính đến năm 2017 thì khu vực tỉnh Đồng Tháp đã có quyết định từ Chính Phủ cho đầu tư 21 dự án. Cũng như ký thỏa thuận ghi nhớ 16 dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tổng nguồn vốn của những dự án được phê duyệt là 23.885 tỷ đồng.

Với quy mô lên đến 100 triệu dân cùng với đó chính là sự gia tăng mạnh mẽ từ tầng lớp trung lưu. Thế nên dự báo đến năm 2030 thì có đến 69% dân số tại Việt Nam sẽ sinh sống tại những khu vực đô thị. Và điều này đồng nghĩa với việc phải tiến hành quy hoạch thêm nhiều khu đô thị. Thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở đang tăng tại trong thời điểm hiện tại. Mà dự án FLC La Vista Sadec chính đã thực hiện được điều đó.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng