Dự án Nam Long Cần Thơ 2 chính là dự án khu dân cư có diện tích lên đến 80ha với mục đích là phát triển nơi đây trở thành khu phức hợp đất nên và nhà phố cao cấp. Dự án này dự đoán trong tương lai sẽ trở thành làn sóng bất động sản mới nhất cho thị trường BĐS Cần Thơ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí chiến lược tại Nam Long Cần Thơ

Vị trí của dự án Nam Long Cần Thơ nằm tại quận Cái Răng của TP. Cần Thơ. Nó chỉ cách cầu Cần Thơ khoảng 2km và nằm trên con đường huyết mạch liên thông với nhiều tỉnh khác nhau tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Vị trí chiến lược tại Nam Long Cần Thơ
Vị trí chiến lược tại Nam Long Cần Thơ

Từ dự án này thì cư dân chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút để có thể đến được với trung tâm của thành phố Cần Thơ. Kết nối với dự án chính là cầu Quang Trung, cầu Hưng Lợi, đường 1B với lộ giới 30m và đường lộ 47m. Không những thế có còn có thể kết nối với đại lộ Võ Nguyên Giáp sầm uất.

Với bán kính chỉ dao động từ 1km đến 2km. Thì người dân sinh sống tại dự án có thể sử dụng được toàn bộ những tiện ích ngoại khu. Bao gồm trung tâm hành chính, thương mại, y tế tại khu vực Nam Cần Thơ. Những tiện ích đó bao gồm: Trường học, hệ thống bệnh viện, siêu thị và trung tâm hành chính.

  • Hướng Nam dự án sẽ nằm cạnh rạch Cái Nai
  • Hướng Đông dự án sẽ nằm giáp với con đường song hành của QL 1A
  • Hướng Tây sẽ nằm cạnh với quốc lộ 1A
  • Hướng Bắc sẽ nằm cạnh với đường Trần Hoàng Na

Mặt bằng tổng thể

Theo như thông tin mà chủ đầu tư công bố thì dự án Nam Long Cần Thơ 2 lô 9A sẽ có tổng diện tích lên đến 43,8 ha. Đến thời điểm hiện tại thì hệ thống cơ sở hạ tầng. Bao gồm điện, nước, đèn chiếu sáng, giao thông đã được hoàn thành đến 95,1%. Mục tiêu của dự án này chính là xây dựng một khu dân cư mới vừa văn minh vừa hiện đại. Nó đã được khởi công từ năm 2021.

Tổng chi phí đầu tư cho Dự án Nam Long Cần Thơ sẽ là 473 tỉ đồng. Những sản phẩm tại đây đều được chia nhỏ thành nhiều diện tích khác nhau. Cụ thể thì nhà phố sẽ có diện tích là 4×15, 6×15 và 9×15. Còn biệt thự thì sẽ có diện tích là 10×15, 15×15 và 15×16.5. Bên cạnh những shophouse xây sẵn chính là những sản phẩm mặt tiện rất thích hợp cho hoạt động kinh doanh.

Tổng chi phí đầu tư cho Dự án Nam Long Cần Thơ sẽ là 473 tỉ đồng
Tổng chi phí đầu tư cho Dự án Nam Long Cần Thơ sẽ là 473 tỉ đồng

Cảnh quan tại dự án được đánh giá là đẹp. Và chính chu nhất trong tất cả các dự án tại Nam Cần Thơ. Độ uy tín của dự án này được khẳng định qua các dự án mà chủ đầu tư này thực hiện trước đó. Trong đó có khu nhà ở Nam Long 1, Khu dân cư Nam Long cùng nhiều dự án tại nước ta.

Pháp Lý Minh Bạch

Khu dân cư Nam Long Cần Thơ lô 8C và 8B tại khu đô thị này đã thuộc khu vực đô thị đã định hình. Tại phía Đông Bắc nằm giáp với lộ giới 30m và khu dân cư Nam Long 8B và 8C. Khu vực phía Đông Nam sẽ nằm giáp với lộ giới 47. Cũng như trung tâm hành chính của quận nên được quy hoạch 1/2000. Khu vực phía Tây Nam của dự án này nằm cạnh với Bộ chỉ huy quân sự tại TP. Và nơi đây sẽ được dự kiến sẽ xây dựng nhiều công trình giao thông theo quy hoạch 1/2000.

Giá bán các sản phẩm của dự án này đang được chúng tôi cập nhật liên tục. Và dự kiến sẽ dao động từ 26 đến 28 triệu cho mỗi mét vuông. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá của dự án Nam Long Cần Thơ 2.