Dự án New Vegas chính là dự án khu đô thị thương mại tại thành phố biển Hà Tiên. Với những tiện ích đẳng cấp thì nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường BĐS trong khu vực. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc về thông tin chi tiết của dự án này nhé. 

Dự án New Vegas

Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Hà Tiên. Cùng với có tất cả những sản phẩm tại dự án từ nhà phố cho đến biệt thự đều được đặt tại vị trí 360 độ hướng biển. Phía trước biển chính là công viên quảng trường đối diện. Với một khu chợ đêm sấm suất bậc nhất tại thành phố này. Nó sẽ giúp cho cư dân có thể kết nối được những tuyến đường trọng điểm với nhau. Từ đó tạo nên đòn bẩy về việc giao thương hạng hóa trong và ngoài nước với nhau.

New Vegas cũng được xem là một dự án mới mẻ bắt đầu cho phong cách. Cũng như hình thành lối sông tại khu đô thị thương mai tọa lạc tại thành phố Hà Tiên xinh đẹp. Trong đó thì nơi đây cư dân còn có thể tận hưởng được cho mình những vị trí đặc địa trên biển. Cũng như được bố trí đơn vị vận hành cực kỳ chuyên nghiệp tại dự án này.

Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Hà Tiên
Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thành phố Hà Tiên

Dự án này đang là cái tên hot nhất trên thị trường BĐS trong thời điểm hiện nay. Và nhiều chuyên gia trong ngành đã đánh giá rằng nó sẽ sở hữu cho mình một tiềm năng sinh lời cực kỳ rộng mở. Chắc chắn dự án sẽ trở thành nơi ăn cư cực kỳ lý tưởng cho các cư dân tương lai. Cùng với đó chính là tiềm năng sinh lời tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Vị trí

Dự án sở hữu cho mình vị trí tại lô A5 tại khu đô thị mới của Hà Tiên. Với vị trí nằm cạnh cửa khẩu của thành phố với khung cảnh bao quanh bởi biển. Bên cạnh đó chính là có được những yếu tố. Về thiên thời, địa lợi và nhân hòa trong phong thủy. Điều này sẽ là một trong những yếu tố may mắn về công việc. Cũng như sự nghiệp của cư dân trong tương lai,

Dự án sở hữu cho mình vị trí tại lô A5 tại khu đô thị mới của Hà Tiên
Dự án sở hữu cho mình vị trí tại lô A5 tại khu đô thị mới của Hà Tiên

Đây cũng chính là một trong những khu thương mại đầu tiên có mặt tại thành phố biển Hà Tiên. Nó sở hữu cho mình tuyến đường đầu mối cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên đòn bẩy về giao thương kinh tế từ trong và ngoài nước. Đây chính là kinh đô ánh sáng và sẽ là điểm đến với hàng triệu tiềm năng sinh lời trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Thiết kế

Những sản phẩm của New Vegas đều được thiết kế theo dạng hình cong kết hợp với lối kiến trúc bản địa cực kỳ độc đáo. Những ngôi nhà tại đây đều trở thành điểm nhấn về ngôn ngữ. Nó áp dụng việc thiết kế các kiến trúc tân Cổ Điển với một khung cửa mềm mại. Tạo nên điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho chính ngôi nhà cũng như biệt thự của mình.

Phương thức thanh toán

  • Khách hàng đặt cọc 50 triệu đến 100 triệu
  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% đã bao gồm tiền cọc
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 2 1 tháng
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 3 1 tháng
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 4 1 tháng
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 5 1 tháng và nhận nhà
  • Đợt 6: Khách hàng nhận 5% sổ hồng

Với pháp lý minh bạch và sở hữu lâu dài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm tại dự án New Vegas. Cùng với đó chính là phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt nên sẽ giúp cho bạn có thể thuận tiện trong quá trình mua bán. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng