Dự án T&T Tam Đa về dự án đầu tiên được tập đoàn T&T Group triển khai đầu tư. Và phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án sở hữu cho mình tiện ích rất đa dạng. Và đẳng cấp tại thành phố tỉnh Vĩnh Long nói riêng và miền tây nói chung. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về dự án này nhé.

Giới thiệu dự án T&T Tam Đa

Dự án được xây dựng với tổng cộng 485 sản phẩm. Bao gồm nhiều loại hình bất động sản đa dạng như là shophouse, nhà liền kề và biệt thự. Không những thế cơ sở hạ tầng tại đây cũng được xây dựng đồng bộ với nhiều tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân. Và khách hàng sinh sống tại đây một trải nghiệm sống cực kỳ hiện đại.

Dự án sở hữu cho mình diện tích lên đến 11,5 hecta. Và được chia làm 2 giai đoạn thực hiện. Giai đoạn 1 sẽ có quy mô lên đến 6,1 hecta với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 1400 tỷ đồng. Mật độ xây dựng khoảng 55%. 45% tổng diện tích đất xây dựng còn lại sẽ dành để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Cùng các công trình công cộng.

Giới thiệu dự án T&T Tam Đa
Giới thiệu dự án T&T Tam Đa

Vị trí T&T Tam Đa

Dự án tọa lạc ngay tại đường Phó Cơ Điều thuộc quốc lộ 53. Với vị trí đắc địa nằm tại ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long đang có thể kết nối được với nhiều trục đường chính. Điều này sẽ đem đến một cuộc sống tiện nghi và thời thượng cho cư dân sinh sống tại đây. Khi có thể kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu lại trường học, bệnh viện, siêu thị.

Bên cạnh đó thì dự án còn sở hữu cho mình 4 mặt tiếp giáp. Với kênh rạch tạo nên một địa thế Đất Thủy Hòa Viên. Điều này sẽ giúp cho việc giao thương trong khu vực trở nên thuận lợi hơn. Dự án chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển hoặc có thể đến được cầu Mỹ Thuận. Nên sẽ tăng thêm nhiều giá trị và tiềm năng sinh lời trong tương lai sắp đến.

Tiện tích dự án T&T Tam Đa

Dự án nằm trên trục đường chính của quốc lộ 53 là con đường giao thương nối liền quốc lộ 1A. Đi thẳng đến trung tâm thành phố tỉnh Vĩnh Long. Cũng như nhiều vùng kinh tế trọng điểm khác. Nó được quy hoạch một cách đồng bộ với nhiều tiện ích nội khu. Bao gồm khu hành chính thương mại, trường học và khu vui chơi giải trí. Điều này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân để nó đem đến một cuộc sống tự nhiên và chất lượng nhất.

Tiện tích dự án T&T Tam Đa
Tiện tích dự án T&T Tam Đa

Thiết kế dự án T&T Tam Đa

Dự án lấy cảm hứng từ vùng đất Florida tạo nên khu đô thị hiện đại ven sông và dòng chảy uốn lượn. Dự án tái hiện lại một không gian sống xanh. Với khu đô thị hiện đại phục vụ hoạt động giao thương sầm uất. Giúp cho cộng đồng cư dân có được cuộc sống văn minh và thịnh vượng. Dự án sở hữu cho mình lối kiến trúc Mỹ bản địa kết hợp với phong cách Tây Ban Nha. Tuy vậy nhưng nó vẫn giữ được cho mình nét duyên dáng của vùng đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Đây là dự án duy nhất sở hữu cho mình lối kiến trúc đặc trưng khi có thể đáp ứng được 4 tiêu chí bao gồm: Thời thượng, độc đáo, cao cấp, chỉn chu. Nó sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu và là biểu tượng tại thành phố Vĩnh Long. Đây chính là không gian sống hiện đại và giàu tiện ích nhưng vẫn mang được giá trị văn hóa bản địa và là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân sinh sống tại nơi đây. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết xoay quanh dự án T&T Tam Đa. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn đọc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư dự án.