Dự án FLC Vista Sa Đéc tọa lạc ngay vị trí của khu vực Tan Phú Đông của TP. Sa Đéc. Dự án này được định hướng sẽ trở thành khu đô thị FLC La Vista Sadec sẽ trở thành một khu tổ hợp đô thị cực kỳ đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Tây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn dự án này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu dự án

FLC Vista Sa Đéc được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ những khu đô thị nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Và được quy hoạch một cách bài bản. Nó sẽ bao gồm những khu nhà phố thương mại cực kỳ hiện đại. Cùng với đó chính là tổ hợp shopvilla cực kỳ sang trọng. Kết hợp với hệ thông tiện ích nội khu cao cấp nhất trong khu vực.

FLC Vista Sa Đéc được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ những khu đô thị nổi tiếng
FLC Vista Sa Đéc được chủ đầu tư lấy cảm hứng từ những khu đô thị nổi tiếng

Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động thì dự án này sẽ góp phần nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống tại thành phố Sa Đéc. Bên cạnh đó thì dự án còn giúp cải thiện diện mạo về hạ tầng đô thị cũng như cơ sở hạ tầng dịch vụ. Tiềm năng trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một nơi đáng sống cũng như điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách khi đến với thành phố hoa của Đồng Tháp.

Vị trí dự án

Dự án khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc sở hữu cho mình vị trí cực kỳ đắt giá tại trung tâm của thành phố Sa Đéc. Đây quả thực là một trong những tổ hợp đô thị cực kỳ hiện đại khi đồng bộ được bản sắc văn hóa. Cũng như đón đầu được xu hướng sống mới đang được hình thành tại tỉnh Đồng Tháp.

Dự án khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc sở hữu cho mình vị trí cực kỳ đắt giá
Dự án khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc sở hữu cho mình vị trí cực kỳ đắt giá

Việc lựa chọn Đồng Tháp trở thành điểm đến đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đủ để thấy được giá trị của dự án này. Nơi đây sở hữu cho mình những tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà tỉnh Đồng Tháp đang nắm giữ. Nơi đây được xem là tỉnh đầu nguồn của khu vực ĐBSCL. Nên giữ cho mình vị trí chiến lược trong hệ thông giao thông. Cùng với đó chính là sự kết nối chặt chẽ với TPHCM. Cũng như Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó thì tỉnh Đồng Tháp còn nổi tiếng sở hữu cho mình làng hoa Sa Đéc. Đây chính là vựa hoa lớn nhất trong khu vực với hàng trăm loài hoa sở hữu cho mình giá trị kinh tế cao. Làng hoa Sa Đéc chính là dự án được lập xây dựng với mục tiêu trong tương lai. Sẽ trở thành địa điểm du lịch cực kỳ độc đáo. Khi sở hữu cho mình màu sắc riêng biệt tại khu vực ĐBSCL.

Mặt bằng tổng thể

Dự án FLC La Vista Sadec được chủ đầu tư phát triển. Với mục đích biến nơi đây thành khu đô thị kiểu mẫu cực kỳ hiện đại tại thành phố Sa Đéc. Thế nên cơ sở hạ tầng của toàn bộ khu vực này được đầu tư cực kỳ bài bản. Các tuyến đường nội bộ đều được trải nhựa 100% và đường lộ giới sẽ rộng từ 10 đến 30 mét vuông.

Dự án này được lấy cảm hứng từ mô hình khu đô thị cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây được quy hoạch cực kỳ bàn bản và được chia thành hai phân khu chức năng. Sở hữu cho mình hình thái kiến trúc đặc trưng. Bên cạnh đó còn có những khu nhà phố thương mại hiện đại. Tọa lạc dọc trên tuyến đường nội khu xen kẽ tổ hợp shopvilla sang trọng. Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc một cách chi tiết nhất. Những thông tin xoay quanh dự án FLC La Vista Sadec. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho nhiều bạn đọc hiểu rõ hơn trước khi tiến hành đầu tư.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng