Cara River Park sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật của một bất động sản căn hộ từ khi được rao bán. Với vị trí vàng là 4 mặt tiền tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Thì tiềm năng về giá trị của căn hộ sẽ ngày càng gia tăng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bảng giá bán căn hộ Cara River Park. 

Vị trí căn hộ Cara River Park

Dự án với Cara River Park với 4 mặt tiền và xung quanh là nhiều chuỗi tiện ích vừa đa dạng. Vừa phong phú có thể phục vụ được tất cả những nhu cầu thiết yếu cho người dân. Không những thế hệ thống điện nước cũng được đầu tư và phát triển đồng bộ. Hàng loạt những trung tâm mua sắm bán đầy đủ tất cả những loại mặt hàng thiết yếu phù hợp cho mọi lứa tuổi. 

Bên cạnh đó vị trí tọa lạc của Cara River Park hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Nhờ sở hữu cho mình những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Cần Thơ ở thời điểm hiện tại là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm. Của khu vực miền Tây Nam Bộ. Các ngành kinh tế tại đây đã và đang phát triển mạnh mẽ. Giúp cho thị trường thu hút nhiều lượng khách du lịch đổ về đây mỗi năm. Khi du lịch phát triển cũng kéo giá đất và những dự án bất động sản cũng tăng theo. Mà điển hình phải nói đến Cara River Park.

Mặt bằng thiết kế của Cara River Park

Cara River Park được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ nhất. Bao gồm 10 lô mặt đất và tòa nhà 24 tầng. Dự án thiết kế chủ yếu với mục đích tích hợp nhiều không gian xanh thế. Nên mật độ xây dựng của dự án nhìn chung là khá thấp. Nó khác rất nhiều so với những căn hộ ngột ngạt tọa lạc tại nhiều thành phố lớn. Đây chắc hẳn là dự án đem đến sự thân thiện cho người dân về môi trường sống.

Mặt bằng thiết kế của Cara River Park
Mặt bằng thiết kế của Cara River Park

Và Cara River Park sẽ là một nền tảng cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể sở hữu được cuộc sống lành mạnh và cân bằng. Từng căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Thế nên nó chắc chắn sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng một không gian sống vừa thanh lịch vừa tối giản. Cara River Park chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Xứng tầm cho những chủ nhân đẳng cấp của giới thượng lưu. 

Mặc dù chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Nhưng căn hộ chung cư Cara River Park đã và đang gây dựng được một tiếng vang lớn tại thành phố Cần Thơ. Khi mua dự án này thì khách hàng không những có được giá trị hiện hữu. Mà còn là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai. 

Giá bán căn hộ Cara River Park

Hiện tại thì chủ đầu tư đã cập nhật giá cả của căn hộ Cara River Park sẽ dao động khoảng 20 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Mức giá này được đánh giá là tốt nhất trên thị trường bất động sản căn hộ tại Cần Thơ. Và nếu xét về các yếu tố khách quan thì đây chắc chắn là một trong những dự án nên đầu tư. Bảng giá của căn hộ sẽ được liệt kê chi tiết như sau:

Giá bán căn hộ Cara River Park
Giá bán căn hộ Cara River Park
  • Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh có diện tích từ 36 – 37m2 sẽ có giá 2,15 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng dạng căn hộ studio và không có vách ngăn.
  • Căn hộ có diện tích 53m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Sẽ có giá là 2,968 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng căn hộ đã được hoàn thiện nội thất cơ bản. 
  • Căn hộ có diện tích 75m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh sẽ có giá là 4,125 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng căn hộ đã được hoàn thiện nội thất cơ bản.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ + Penthouse có diện tích 85m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Sẽ có giá là 4,25 tỷ đồng được bàn giao với nội thất hoàn thiện. 
  • Căn hộ 3 phòng ngủ + Penthouse có diện tích 86m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Sẽ có giá là 4,3 tỷ đồng được bàn giao với nội thất hoàn thiện. 

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi cũng đã chia sẻ chi tiết cho các bạn đọc những thông tin về giá bán căn hộ Cara River Park. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn đọc có cái nhìn tổng quan về dự án trước khi tiến hành đầu tư. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng