CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KHANG HƯNG​

KHÁT KHAO – GIÁ TRỊ – CỘNG ĐỒNG

Không chỉ đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, Khang Hưng còn mang trong mình khát khao kiến tạo giá trị cuộc sống, mang lại sự thịnh vượng, bền vững và hạnh phúc cộng đồng.

Về Khang Hưng

Được thành lập và hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “TÂM – TÀI – TOÀN”, Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng luôn nỗ lực mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất để giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Địa ốc Khang Hưng tự hào đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trong hoạt động đầu tư, kinh doanh và mua bán bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Khang Hưng luôn đồng hành với đối tác từ ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho đối tác.

TIẾP THỊ PHÂN PHỐI

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Khang Hưng mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối, hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, các dự án chúng tôi tiếp thị và phân phối luôn thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn
 

tầm nhìn

Theo chân những người tiên phong, chúng tôi mong muốn được góp phần xây dựng cộng đồng phồn vinh, tạo lập những giá trị bền vững cho xã hội và mang đến cuộc sống ổn định, tiện nghi, thịnh vượng cho khách hàng.

sứ mệnh

Là trở thành công ty bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng. Mang lại bộ mặt mới cho đô thị, cải thiện cuộc sống, thiết lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Giá trị cốt lõi

KHÁT KHAO

Mang khát khao về lý tưởng và mục tiêu phát triển lĩnh vực bất động sản khu vực phía Nam vươn xa, lan tỏa đến mỗi chuyên viên, đối tác và khách hàng

GIÁ TRỊ

Từ khát khao, Khang Hưng mong muốn mang đến giá trị cho từng nhân viên, đối tác, khách hàng và doanh nghiệp mà Khang Hưng có cơ hội tiếp cận.

• Với khách hàng: Thông qua những sản phẩm xanh, pháp lý rõ ràng và tối ưu chi phí đầu tư, Khang Hưng muốn lan tỏa những giá trị bền vững cho khách hàng về cuộc sống văn minh, môi trường sống an toàn và không gian lành mạnh cho gia đình bạn
• Với đối tác: Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Khang Hưng luôn đồng hành với đối tác từ ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho đối tác.
• Với nhân viên: Ngoài những lợi ích và tưởng thưởng khi đạt được mục tiêu kinh doanh, nhân viên còn được trao quyền hạn theo năng lực, thoải mái khẳng định giá trị bản thân, thỏa mãn nhu cầu học hỏi kiến thức mới, tự tin thể hiện vai trò chuyên nghiệp đối với khách hàng
• Với doanh nghiệp: Khang Hưng mong muốn từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng niềm tin, tạo lập uy danh trong lòng khách hàng, đối tác và mỗi con người Khang Hưng

CỘNG ĐỒNG

Sau tất cả những khát khao, những giá trị mà Khang Hưng hướng đến đều vì mục đích hướng về cộng đồng. Làm sao để cuộc sống con người thay đổi; môi trường sống xanh, sạch; xã hội phát triển, đẩy mạnh kinh tế đi lên.

Bạn cần hỗ trợ?