Khu đô thị An Bình Hồng Phát Cần Thơ là một trong những dự án sở hữu cho mình vị trí đắc địa. Khi có thể kết nối được nhiều khu vực lân cận. Cùng với những tiện ích ngoại khu đô thị đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. Để có thể biết được những những ưu điểm mà dự án này đem lại cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí Khu đô thị mới An Bình

Khu đô thị An Bình Hồng Phát Cần Thơ nằm ngay tại phường An Bình quận Ninh Kiều thuộc thành phố Cần Thơ. Dự án nằm dọc theo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ. Nên có thể kết nối với khu nhà hành chính của quận Ninh Kiều một cách nhanh chóng. Cùng với đó thì khu đô thị này cũng tọa lạc còn những công trình phúc lợi xã hội trong địa bàn thành phố của quận Ninh Kiều. Như là trường đại học Y dược, đại học Cần Thơ, bệnh viện đa khoa.

Với vị trí tọa lạc ngay tại quỹ đất vàng của trung tâm quận Ninh Kiều. Thì khu đô thị này có tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 5 nghìn tỷ đồng. Điều này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm nóng mới cho thị trường bất động sản. Và khu vực miền Tây Nam Bộ trong thời gian tương lai gần.

Vị trí Khu đô thị mới An Bình
Vị trí Khu đô thị mới An Bình

Tiềm năng sinh lời của dự án

Với vị trí nằm tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ và liền kề. Với hệ thống giáo dục và bệnh viện quốc tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thì khu đô thị này sẽ trở thành một điểm đến đầu tiên tại thủ phủ Cần Thơ. Có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí sống hoàn hảo nhất cho những cư dân sinh sống tại đây. Bạn chỉ cần một bước chân là có thể trải nghiệm được toàn bộ những tiện ích nội khu bên trong của dự án. Cũng như là nhiều tiện ích ngoại khu tại khu vực trung tâm của quận Ninh Kiều.

Xét về tổng thể thì dự án chính là một khu phức hợp những công trình nhà ở thương mại nghỉ dưỡng. Cùng nhiều công trình tiện ích mang đẳng cấp thượng lưu. Nó có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của nhiều khách du lịch. Cũng như những vị khách muốn đến nơi đây để lưu trú dài hạn. Khu đô thị An Bình Hồng Phát Cần Thơ được bố trí nhiều cảnh quan xung quanh. Nên hứa hẹn sẽ sẽ được quy hoạch theo mục tiêu chuẩn thẩm mỹ sinh thái.

Tiềm năng sinh lời của dự án
Tiềm năng sinh lời của dự án

Thiết kế dự án khu đô thị An Bình Hồng Phát

Những căn nhà phố của dự án khu đô thị An Bình Hồng Phát được thiết kế cực kỳ tối ưu về diện tích tích. Tầng 1 được sử dụng cho những hoạt động kinh doanh. Và còn lại những tầng trên sẽ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Hoặc có thể dùng để cho thuê nghỉ dưỡng hoặc văn phòng để sinh lời. 

Khu đô thị An Bình Hồng Phát không chỉ là một khu dân cư dành riêng cho khách hàng ảnh hưởng cuộc sống ảnh. Mà còn làm nơi đầu tư sinh lời cực kỳ cao và lý tưởng nhất cho nhiều khách hàng. Và nhà kinh doanh đang nhắm đến thị trường Cần Thơ nói riêng. Cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Diện tích quy hoạch của khu đô thị An Bình Bình lên đến 164 hecta đối với khu 1 và 48,75 hecta đối với khu 3. Mật độ xây dựng của dự án cũng dao động từ 5 đến 50% năm. Bao gồm nhiều tiện ích nói khu như là khu thể thao, trường học, học trung tâm thương mại, đại công viên,…

Dự án sở hữu cho mình đầy đủ tất cả những yếu tố bố của một siêu dự án chính là cận thị, cận gian và cận lộ. Thế nên việc kết nối giao thông đường thủy và đường bộ đều cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. 

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc. Về vị trí Khu đô thị An Bình Hồng Phát cũng như những thông tin xoay quanh về nhớ em. Nếu như các bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ ngay với địa ốc Khang Hưng. Để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng