Dự án khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ là một trong những dự án do công ty CP ĐT XD Hoàng Gia làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án có quy mô khá lớn với diện tích lên đến 11,86ha tọa lạc tại quận Thốt Nốt tại Cần Thơ. Hãy củng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dự án Khu đô thị Hoàng Gia

Khu đô thị mới Hoàng Gia sở hữu cho mình một diện tích với quy mô rộng lớn lên đến 11,86ha. Đây là dự án được chủ đầu tư cơ sở hạ tầng khá đồng bộ về kỹ thuật. Cũng như nhu cầu nhà ở của nhiều khách hàng trong thời điểm hiện tại. Dự án này được chia thành hai khu vực chính đó là khu vực tập trung. Để phát triển hạ tầng đô thị với quy mô khoảng 24.786 m² nằm tại con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Khu vực thứ hai được tập trung để phát triển dân cư nằm tại hai bên của con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Với quy mô lên đến 93.813 m².

Giới thiệu dự án Khu đô thị Hoàng Gia
Giới thiệu dự án Khu đô thị Hoàng Gia

Dự án sở hữu cho mình một hệ thống điện nước được thiết kế âm hoàn toàn. Bên cạnh đó còn được đầu tư nhiều hạng mục các công trình khác. Bao gồm: Công viên, công trình giáo dục, khu vực thương mại, khu vực thể thao. Và hạ tầng giao thông nội bộ bên trong khu dân cư.

Khu đô thị Hoàng Gia được chia thành nhiều lô đất nền có diện tích khá đa dạng. Để phục vụ nhu cầu sống đa dạng của khách hàng. Những diện tích đó bao gồm: 5×19 = 95m², 5×16 = 80m², 5×15 = 75m², 6×19 = 114m². Những lô đất nền được chia trong khu đô thị Hoàng Gia thì khách hàng sẽ được xây tối đa là 4 tầng. Riêng với những lô đất nền giáp với con đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ có thể xây dựng được 5 tầng.

Ưu điểm của dự án

Dự án còn có 15 sản phẩm thương mại dịch vụ khép kín với thiết kế cực kỳ thông minh. Điều này sẽ khiến cho dự án có thể đón đầu được xu hướng đầu tư trong tương lại của thị trường bất động sản. Và khách hàng sẽ cảm thấy tuyệt vời. Khi mình trở thành chủ nhân của không gian sống vừa đẳng cấp và hiện đại. Vào mỗi buổi sáng bản sẽ khởi đầu ngày mới bằng một không gian trần đầy sức sống và sự mới mẻ. Với khả năng đón ánh nắng cùng lối kiến trúc cực kỳ tinh ý. Nó đều được các nhà thiết kế chăm chút đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Dự án còn có 15 sản phẩm thương mại dịch vụ khép kín
Dự án còn có 15 sản phẩm thương mại dịch vụ khép kín

Điểm nhấn nổi bât của dự án chính là có thể sở hữu giấy tờ pháp lý đầy đủ. Với quyết định được phê duyệt theo chi tiết 1/500. Những lô đất nền của dự án đất nền này đều có sổ đỏ với hình thức sở hữu lâu dài. Điều này sẽ giúp cho dự án có thể khẳng định được sự uy tín của mình. Giúp cho khách hàng tin tưởng và đầu tư những sản phẩm tại dự án khu đô thị Hoàng Gia.

Mặt bằng khu đô thị Hoàng Gia

Nếu xét về tính tổng thể thì khu đô thị Hoàng Gia sẽ tọa lạc dọc theo hai bên tuyến được Nguyễn Hữu Cảnh. Điểm đầu của dự án bắt đầu bởi khu dân cư Minh Châu tại con đường Thanh Niên. Và điểm cuối là tuyến quốc lộ 91.

Khu dạn cư Hoàng Gia Thốt Nốt được chia thành 23 phân khu khác nhau. Nằm liền kề và xen kẽ trên hệ thống tuyến đường nội bộ. Kèm với đó là những tiện ích đẳng cấp. Có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của người dân. Ngoại trừ những lô góc thì hầu hết những lô đất nền tại dự án đều được thiế kế khá vuông vức với nhau. Với chiều ngang lên đến 5m và chiều rộng là 15 đến 19 mét. Sản phẩm tại đây gồm có 3 loại đất nền. Như là: Townhouse, Shophouse và nền thương mại dịch vụ gồm có 15 căn duy nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những điểm nhấn nổi bật của dự án Khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ. Đây quả thực là một trong những kênh đầu tư tiềm năng. Cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn an cư. Nếu nhu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng