Khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2 chính là dự án BĐS sở hữu cho mình quy mô lên đến 80ha. Nơi đây còn được xem là tâm điểm tại khu đô thị Nam Cần Thơ. Và cũng được xem là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có mặt tại thành phố này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết nhất cho các bạn đọc về dự án này nhé.

Vị trí

Với vị trí tại trung tâm của quận Cái Răng thuộc TP. Cần Thơ. Thì cư dân chỉ cần mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có thể đến với khu vực trung tâm của thành phố này. Bạn có thể di chuyển qua những cơ sở hạ tầng giao thông huyết mạch của thành phố. Như là cầu Hưng Lợi, cầu Quang Trung, đại lộ Võ Văn Giáp, đường 1B. Để đến trung tâm hành chính tại thành phố.

Ngoài ra thì nơi đây còn sở hữu cho mình một hệ thống. Bao gồm 2 vòng tiện ích nội và ngoại khu. Kế hoạch quy hoạch của dự án chính là giữ lại rạch Xẻo Xè. Để đem đến một môi trường sống cực kỳ chất lượng cho cư dân. Những dự án tiện tích của khu đô thị này đang được triển khai thi công. Như là công viên diện tích hơn 8000m2. Hồ cảnh quan có diện tích hơn 5000m2, hồ bơi, thể thao, câu lạc bộ…

Với bán kích chỉ từ 1 đến 2km thì người dân hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích nội khu xung quanh khu vực. Từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi, công viên, siêu thị đều được bố trí xung quanh khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2.

cư dân chỉ cần mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có thể đến với khu vực trung tâm
Cư dân chỉ cần mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có thể đến với khu vực trung tâm

Mặt bằng

Dự án sở hữu cho mình diện tích lên đến 43ha. Với chi phí để xây dựng lên đến 500 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự án là từ năm 2021 đến 2022. Và hiện tại đã đạt được tiến độ ban đầu mà chủ đầu tư đặt ra. Mục tiêu phát triển dự án chính là xây dựng được một khu dân cư vừa xanh, sạch lại văn minh.

Dự án sở hữu cho mình diện tích lên đến 43ha
Dự án sở hữu cho mình diện tích lên đến 43ha

Những sản phẩm tại đây đều có diện tích cực kỳ đa dạng. Giúp cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhà phố sẽ có các loại diện tích như là 9×15, 4×15, 6×15… Biệt thự sẽ bao gồm các loại diện tích như là 10×15, 15×15, 15×16.5… Bên cạnh đó thì shophouse liền kề được đặt tại một vị trí cực kỳ thuận lợi cho các hoạt động về kinh doanh.

Pháp lý và giá bán khu đô thị Nam Long Cần Thơ

Dự án có mức giá bán dự kiến sẽ từ 26 đến 30 triệu cho mỗi mét vuông. Với pháp lý cực kỳ minh bạch và rõ ràng và đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ uy tín mà dự án đem lại. Nó không chỉ cung cấp không gian sống tuyệt vời cho người dân. Mà còn có cơ sở hạ tầng đồng bộ đạt những tiêu chuẩn chất lượng nhất.

  • Đợt 1: Khách hàng tiến hành đặt cọc và thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng sau đó ký thỏa thuận đặt cọc
  • Đợt 2: Khách hàng tiến hành đặt cọc lần 2 sau 30 ngày kể từ đợt 1 và thanh toán thêm 20% tổng giá trị hợp đồng
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán thêm 20% sau 30 ngày kể từ đợt 2 và ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán thêm 20% sau 30 ngày kể từ đợt 2
  • Đợt 5: Thanh toán 25% tổng giá trị hợp đồng sau 30 ngày từ đợt 4 và tiến hành bàn giao nền
  • Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% còn lại và được bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cho các bạn đọc về tiến độ thanh toán khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng