Khu đô thị New Vegas chính là dự án đẳng cấp quốc tế tọa lạc trong lòng của Hà Tiên. Nơi đây được xem là một trng những thành phố biển đẹp nhất tại nước ta với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Bà viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc thông tin chi tiết về dự án này nhé.

Giới thiệu dự án

Đây là dự án do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển. Nó được xem là bước đi đầu tiên trong việc phát triển thành phố biển thành một khu dân cư văn minh và hiện đại. Dự án New Vegas đã khẳng định được chính đẳng cấp của mình trên thị trường BĐS trong thời gian hiện nay. Cùng với nhiều tiện ích vừa đa dạng vừa nổi bật. Sẽ đem đến cho cư dân những giá trị sống có khả năng sinh lời cực kỳ cao.

Dự án này chính là khu đô thị thương mai hiện đại được kiến tạo. Cũng như phát triển bởi NewstarGroup. Thế nên nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho nhiều nhà đầu tư một cuộc sống hoàn hảo nhất với nhiều sản phẩm BĐS cao cấp.

Cùng với đó chính là sự khia mở về chất sống cho thành phố biển xinh đẹp này. Nơi đây hội tụ cho mình 6 ưu thế về cốt lõi. Chính là: Độc tôn, dấu ấn, sinh lời, cốt lõi, đột phá, hữu hạn và chiến lược.

Đây là dự án do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển
Đây là dự án do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển

Vị trí dự án

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố Hà Tiên nên sở hữu cho mình vị trí cực kỳ đắc địa. Nó có khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện nhờ việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ. Có 700km tuyến đường giao thông có khả năng liên kết những vùng kinh tế trong điểm của các tỉnh Miền Tây với nhau. Cũng như là cửa khẩu các biên giới.

Ngoài ra thì New Vegas còn được đánh giá là dự án có vị trí giao thương cực kỳ đặc địa. Nơi đây sở hữu cho mình đầy đủ tất cả các yếu tố là: Nhất cận thị, Nhị cận giang và Tam cận lộ. Nhất cận thị là nằm cạnh khu chợ đêm Hà Tiên sầm uất. Nhị cận giang là có gần 800m mặt tiền biển. Và tam cận lộ là nằm ngay mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Với đường lộ giới lên đến 28m. Và có khả năng kết nối đến nhiều khu du lịch trong khu vực mà chỉ mất vài phút.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố Hà Tiên
Với vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố Hà Tiên

Mặt bằng dự án

Dự án này sở hữu cho mình diện tích lên đến 7ha. Với định hướng là phát triển thành khu đô thị thương mai. Những sản phẩm shophouse tại đây đều được thiết kế cực kỳ hiện đại. Với đa dạng các loại diện tích với nhau. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó thì dự án này còn tập trung phát triển 3 loại hình sản phẩm là Shophouse. Shop Boutique. Shop Villa. Nó đều mang phong cách kiến trúc tân cổ điển từ Châu Âu. Cũng như được cách tân đơn giản hơn để có thể phù hợp với nhịp sống của thành phố biển Hà Tiên.

Giá bán và pháp lý

  • Với vị trí chiến lược cùng sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Nên dự án được đánh giá là đáng để đầu tư khi hội tụ cho mình đầy đủ các yếu tố về giao thương quốc tế.
  • Sở hữu những giá trị vượt trội cùng tiềm năng tăng giá cao. Nên nơi đây xứng đáng là lựa chọn cho các khách hàng thượng lưu.
  • Đây là dự án tiên phong về khu thương mại trên biển tại thành phố cửa khẩu. Nên sẽ trở thành biểu tượng giúp nâng tầm vị thế cho khách hàng.
  • Giá bán dự kiến của Shophouse là từ 9 tỷ đồng cho mỗi căn.
  • Giá bán dự kiến cho Shop Boutique là từ 9 tỷ đồng cho mỗi căn.
  • Giá bán Shop Villas là từ 23 tỷ đồng cho mỗi căn.

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết về dự án khu đô thị New Vegas tại thành phố Hà Tiên. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng