Khu đô thị thông minh Thành Đô là một trong những sản phẩm sở hữu cho mình tất cả những yếu tố cần thiết. Khi mua một sản phẩm an cư của khách hàng. Khi mà thị trường BĐS tại Cần Thơ đang dần sôi nổi thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp để sinh lời cho các nhà đầu tư. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn những ưu điểm của dự án này nhé. 

Thông tin khu đô thị Thành Đô

Khu đô thị Thành Đô là một trong những dự án nổi bật nhất. Của thị trường BĐS Cần Thơ trong thời gian gần đây. Nó nằm tại vị trí đặc địa tại quận Ô Môn của Cần Thơ. Nên sở hữu cho mình khá nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông. Khu vực này có khả năng kết nối thuận tiện và nhanh chóng. Với các tuyến đường huyết mạch tại Cần Thơ với nhiều tiện ích hiện hữu. Dự án có tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 350 tỷ đồng. Với quy mô diện tích là 34.482m2. Sau khi được hoàn thành khì khu đô thị Thành Đô sẽ cung cấp cho thị trường BĐS 146 căn nhà phố cùng 10 căn Villa mini.

Thông tin khu đô thị Thành Đô
Thông tin khu đô thị Thành Đô

Thị trường BĐS khu vực miền Tây Nam Bộ đang có dấu hiệu tăng trưởng nhanh chóng. Điều này sẽ tạo nên sức hút cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư địa ốc. Với chính sách quy hoạch hạ tầng. Với hàng loạt tiện ích bài bản đã làm thay đổi đáng kể diện mạo của khu vực. Theo như nhiều chuyên gia đánh giá. Thì thị trường BĐS Cần Thơ sẽ tập trung hướng đến các nhà đầu tư trung và dài hạn. Thế nên sự có mặt của khu đô thị thông minh Thành Đô. Đã đem đến cho khu vực một chuỗi sản phẩm an cư cực kỳ hoàn hảo. Với cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng.

Vị trí khu đô thị thông minh Thành Đô

Với vị trí nằm tại QL91B thuộc quận Ô Môn của Cần Thơ. Thì khu đô thị thông minh Thành Đô đã hưởng được nhiều ưu điểm về giao thông. Bên cạnh đó cũng khá dễ dàng trong quá trình tiếp cận nhiều tiện tích của địa phương. Bao gồm ngân hàng, bưu điện, bệnh viện, chợ, bến xe… Không nhữngthế vị trí của dự án cực kỳ đẹp. Với thế đất vừa cao vừa bằng phẳng. Nên khi mưa sẽ không có hiện tượng bị ngập nước. Dự án nằm tại khu vực khá an ninh nên khách hàng có thể yên tâm mà an cư và sinh sống tại đây.

Vị trí khu đô thị thông minh Thành Đô
Vị trí khu đô thị thông minh Thành Đô

Thành phố Cần Thơ là một trong những nơi sở hữu cho mình vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng. Theo định hướng thì đến năm 2025 nơi đây được định hướng sẽ trở thành một trung tâm về quốc phòng an ninh của toàn vùng. Ngoài ra thì thì đây cũng là đô thị cửa ngõ của khu vực vùng hạ lưu con sông Mekong. Nên sẽ trở thành đầu mối giao thương quốc tế quan trọng của khu vực.

Với quy mô dân số đã lên đến 2 triệu người. Kèm với đó là những lợi thế phát triển nổi bật thì nhu cầu về BĐS tại thành phố là rất lớn. Tâm lý của nhiều khách hàng tại khu vực miền Tây là muốn sở hữu cho mình nhà phố. Nên phân khúc đất nền với nhà phố xây sẵn có cơ hội để phát triển. Các dự án được hoàn chính về pháp lý như khu đô thị Thành Đô. Sẽ trở nên thu hút khá nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết và bổ ích. Về khu đô thị thông minh Thành Đô. Dự án này đã đáp ứng được tất cả những nhu cầu về một sản phẩm BĐS nhà ở của khách hàng thị trường miền Tây. Với những sản phẩm nhà phố xây sẵn với thiết kế độc đáo và sang trọng. Kèm theo chuỗi tiện ích đẳng cấp sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng