Mặt bằng T&T TamDa là kiểu mẫu đẳng cấp hàng đầu tại miền Tây được thực hiện bởi chủ đầu tư tập đoàn T&T Group. Vị trí của dự án nằm tại thành phố tỉnh Vĩnh Long và được xây dựng với quy mô lên đến 11,53 hecta. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về mặt bằng dự án T&T TamDa.

Vị trí độc tôn

Vị trí của dự án được đánh giá là cực kỳ đắt địa. Thuộc hàng hiếm tại thành phố tỉnh Vĩnh Long. Điểm giống của nó là tọa lạc trên trục đường chính của quốc lộ 53. Có thể kết nối với đường Nguyễn Huệ tạo nên liên kết vùng cực kỳ hoàn hảo.

Cùng với đó thì dự án còn sở hữu cho mình ba yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bất động sản. Chính là: Cận thị, cận giang và cận lộ. Bốn bề của dự án đều được bao bọc bởi những con sông Cá Nối, sông cầu, sông Hậu và sông Cổ Chiên. Thế nên đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các khách hàng đang có nhu cầu. Cũng như có tiềm năng sinh lời cực kỳ bền vững trong tương lai sắp đến.

Vị trí của dự án được đánh giá là cực kỳ đắt địa
Vị trí của dự án được đánh giá là cực kỳ đắt địa

Thiết kế độc đáo

Đặc trưng của khu vực này chính là hệ thống kênh rạch. Được bao bọc tạo nên lợi thế cân bằng sinh thái tuyệt vời cho cư dân. Thế nên chủ đầu tư có thể tận dụng điều kiện lý tưởng này. Để mang đến phong cách kiến trúc cực kỳ độc đáo từ thời Phục Hưng của Tây Ban Nha. Để xây dựng các sản phẩm bất động sản khu dân cư này.

Vị trí nằm đối diện với đại học Xây dựng Miền Tây. Nên dự án sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi thế thiết thực để phát triển kinh tế. Cũng như nâng cao đời sống của cư dân sinh sống tại địa phương này trong tương lai.

Đặc trưng của khu vực này chính là hệ thống kênh rạch
Đặc trưng của khu vực này chính là hệ thống kênh rạch

Với cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực thành phố tỉnh Vĩnh Long ngày càng phát triển và mở rộng. Đã tạo một đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản trong khu vực này tăng thêm nhiều giá trị theo thời gian. Và hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cấp điện nước cực kỳ đầy đủ và tiện nghi.

Mặt bằng T&T TamDa

Mặt tiền của dự án sở hữu cho mình chiều rộng lên đến 60m. Nên sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ. Nó đem đến cho khách hàng 3 loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm:

  • Sản phẩm biệt thự sẽ là nơi khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu cao cấp từ tất cả các không gian. Với điều kiện không khí mát mẻ và những mảng xanh được bao phủ. Sẽ giúp cho cư dân có được một cuộc sống vừa tiện nghi và thoải mái.
  • Sản phẩm liền kề sẽ là nơi  an cư lý tưởng cho gia đình.
  • Shophouse là sản phẩm với mục đích phục vụ cho nhu cầu mua bán và kinh doanh của khách hàng. Nó sở hữu cho mình đầy đủ những nhu cầu thiết yếu nếu. Như là siêu thị, công viên, khu thể thao. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều hơn thời gian mua sắm. Mà không cần phải di chuyển quá xa.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết về mặt bằng T&T TamDa. Hi vọng với những thông tin này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư và khách hàng nhiều thông tin hơn trước khi tiến hành đầu tư dự này.