Dự án Mekong Centre với quy mô lên đến 112.87 ha tạo lạc trung tâm thành phố Sóc Trăng. Đang thu hút nhiều nhà đầu tư tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết thông tin dự án này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu dự án

Dự án Mekong Centre có tên thương mại là khu đô thị 5A được thực hiện bổi chủ đầu tư. Và phát triển khu đô thị Dầu Khí Cửu Long. Đây là dự án sở hữu cho mình diện tích lên đến 112.87 ha. Nên được đánh giá là lớn nhất khu vực miền Tây Nam Bộ. Nơi đây sở hữu cho mình mô hình với diện tích là 112.87ha. Và được chia thành 5 tiểu khu khác nhau.

Dự án Mekong Centre có tên thương mại là khu đô thị 5A
Dự án Mekong Centre có tên thương mại là khu đô thị 5A

Cơ sở hạ tầng của dự án được hoàn thiện với khả năng kết nối cơ sở hạ tầng cực kỳ đồng bộ. Với hệ thống giao thông tại khu vực thành phố Sóc Trăng. Dự án được quy hoạch với những loai hình sản phẩm khác nhau. Bao gồm: Biệt thự đơn lập, song lập, siêu thị, công viên, trường học, bệnh viện…

Dự án khu dân cư 5A Sóc Trăng được hình thành bởi một quần thể kiến trúc đô thị. Nên có thể đáp ứng được nhu cầu cho 20000 người dân. Không những thế dự án này còn được quy hoạch chung theo đề án của UBND tỉnh Sóc Trăng. Với mục đích nâng cao được tầm sóc tại nơi đây lên đô thị loại II.

Mặt bằng dự án

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Dự án khu đô thị 5A Mekong Centre Sóc Trăng sở hữu cho mình cơ sở hạ tầng cực kỳ hoản chỉnh. Khi có một hệ thống những trục đường nội bộ được bố trí với chiều rộng dao động từ 7m đến 14m. Lề đường của nó sẽ có chiều rộng từ 4 đến 5 mét. Với hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh được bố trí hiện đại.

Dự án khu đô thị 5A Mekong Centre Sóc Trăng sở hữu cho mình cơ sở hạ tầng cực kỳ hoản chỉnh
Dự án khu đô thị 5A Mekong Centre Sóc Trăng sở hữu cho mình cơ sở hạ tầng cực kỳ hoản chỉnh

Chúng ta có thể khẳng định rằng khu dân cư 5A Mekong Centre chính là một quần thể kiến trúc đạt tiêu chuẩn về kiểu mẫu quốc tế. Cùng với đó chính là sự kết hợp hài hòa. Giữa khu biệt thự với căn hộ văn phòng cao cấp.

Được chia thành 5 tiểu khu

Dự án 5A Mekong Centre sẽ có diện tích lên đến 112.87 ha với 5 tiểu khu khác nhau bao gồm:

  • Tiểu khu tái định cư: Đây chính là một tiểu dự án có diện tích khoảng 17ha. Và được bố trí tọa lạc ngay với phía Tây Nam của khu đô thị.
  • Tiểu khu thương mai và dịch vụ hay còn gọi là tiểu khu 2,3 có diện tích 66,049 ha. Nó được bố trí ngay tại truyến trung tâm tại phía Bắc và Nam của kênh Nhân Lực. Mục đích của tiểu khu này chính là xây dựng nên một khu thương mại dịch vụ. Đồng thời sẽ giúp tạo được cảnh quan liên thông với những dự án còn lại. Đây chính là động lực giúp thu hút và phát triển cho toàn dự án.
  • Tiểu khu dân cư cao cấp hay còn gọi là tiểu khu 4: Đây là tiểu khu có diện tích 12,240 ha được bố trí tại khu vực phía Tây Bắc của dự án này. Mục đích của nó chính là xây dựng một khu dân cư cao cấp có thể phục vụ những hộ dân trong diện thu nhập khá.
  • Tiểu khu dân cư cao cấp hay còn gọi là tiểu khu 4 với diện tích lên đến 12,240 ha. Được bố trí tại khu vực phía Đông Nam của dự án. Mục đích của tiểu khu này chính là phục vụ những cư dân có mức thu nhập trung bình thấp.

Những thông tin của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc về mặt bằng dự án khu đô thị Mekong Center. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc trong quá trình xem xét trước khi tiến hành đầu tư dự án.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng