Khu đô thị Milano Plaza là một trong những dự án nằm trong khu quy hoạch ở phía Nam tại TP Cần Thơ. Nơi đây là một trong những khu dân cư sầm uất nhấ. Rại khu vực thủ phủ của miền Tây trong thời điểm hiện tại. Từ khi ra đời là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại TP Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những điểm nổi bật nhất tại dự án nhé.

Giới thiệu dự án Milano Plaza

Milano Plaza tọa lạc khu tồng thể quy hoạch thuộc khu vực phía Nam của TP Cần Thơ. Nơi đây là một trong những khu dân cư cực kỳ sinh động cũng như là hiện đại bậc nhất tại khu vực miền Tây. Trong thời điểm hiện tại thì Milano Plaza được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất. Tại khu vực BĐSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Milano Plaza tọa lạc khu tồng thể quy hoạch thuộc khu vực phía Nam của TP Cần Thơ
Milano Plaza tọa lạc khu tồng thể quy hoạch thuộc khu vực phía Nam của TP Cần Thơ

Mục đích phát triển của dự án chính là tạo nên một khu mua sắm. Vừa tiện ích vừa sang trọng giúp tạo nên một quần thể kiến trúc cực kỳ ấn tượng. Bao gồm kiến trúc của nhà phố kinh doanh cũng như khu phố thương mai. Không những thế thì hai tòa nhà cao tốc được tích hợp trung tâm thương mại cực kỳ hiện đại. Nằm ở trục đường chính tại Nam Cần Thơ sẽ tạo nên điểm nhấn tại khu vực.

Vị trí của Milano Plaza

Vị trí Milano Plaza tọa lạc tại quận Cái Răng của TP Cần Thơ. Nó nằm ngay trục lớn với đường lộ giới lên đến 70m. Giúp cho các cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông trong khu vực. Vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Không những thế thì tuyến giao thông liên tỉnh cũng như khu vực hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho hệ thống hạ tầng giao thông sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Ở cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

Với vị trí nằm trong khu quy hoạch tổng thể của Nam Cần Thơ thì đây sẽ là một trong những khu dân cư hiện đại và sinh sộng bậc nhất tại TP Cần Thơ trong thời điểm hiện đại. Với khu liên hợp căn hộ cao cấp cùng nhà phố thương mại chỉ cách con đường Quang Trung một dãy phố. Thế nên cư dân có thể thừa hưởng được hàng loạt tiện ích hiện đại mà không cần phải di chuyển đâu xa.

Thiết kế của Milano Plaza

Với mục đích là muốn tạo ra một khu mua sắm vừa sang trọng vừa hiện đại. Thì những kiến trúc sư thiết kế Milano Plaza đã tạo nên một quần thể kiến trúc cực kỳ ấn tượng. Với hai tòa nhà cao ốc tích hợp trung tâm thương mại nằm tại khu vực Nam Cần Thơ. Sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm mua sắm sấm uất bậc nhất tại Cần Thơ trong tương lai.

Thiết kế của Milano Plaza
Thiết kế của Milano Plaza

Dự án được xây dựng tọa lạc ở khu đất với diện tích là 4.602m2 gồm 2 tòa chung cư cao 22 tầng. Ở tầng 1 và tầng 2 sẽ bố trí siêu thị mua sắm cực kỳ tiện ích. Tầng ba của dự án sẽ dành để làm văn phòng cho thuê. Tầng 4 là nhà hàng và số diện tích còn lại sẽ là căn hộ cao cấp phục vụ cho cư dân muốn sinh sống tại đây. Dự án bao gồm 320 căn hộ cao cấp. Với diện tích dao động từ 56 đến 132 mét vuông. Riêng những căn Penthouse sẽ có diện tích từ 139 đến 170 mét vuông. Không gian nhà ở sẽ được thiết kế theo phong cách cực kỳ hiện đại. Giúp cho cư dân co thể sở hữu được một không gian sống xanh với đầy đủ tiện nghi.

Tạm kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết. Về dự án khu dân cư Milano Plaza Cần Thơ. Đây quả thực là một dự án tiềm năng với nhiều ưu điểm nổi bật mà ít dự án nào có thể sở hữu được. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng