Cara River Park là một dự án đặc biệt sở hữu cho mình vị trí độc tôn tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Dự án nằm tại một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích và an ninh. Nó được xem là phong cách sống mới mẻ và thượng lưu phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nêu lên những lý do mà các bạn nên mua Cara River Park. 

Tiềm năng sinh lời

Cara River Park tọa lạc tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp thuộc thành phố Cần Thơ. Nó được xây dựng trên diện tích 6228 mét vuông với trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, penhouse. Gồm có 2 tòa tháp 24 tầng và 1 tầng hầm. Được đầu tư với tổng số vốn lên đến 640 tỷ đồng. 

Sở hữu cho mình vị trí chiến lược quan trọng tại vùng kinh tế trọng điểm của các tỉnh miền Tây. Nơi đây cũng trở thành cửa ngõ quan trọng tại khu vực hạ lưu sông Mê Kông. Không những thế thành phố Cần Thơ còn rất được thiên nhiên ưu đãi. Nhờ khí hậu và đai màu mỡ. Là khu vực sản xuất lúa gạo, thủy sản, trái cây lớn của nước ta. 

công trình này sẽ phát huy hiệu quả cho sự phát triển của nền kinh tế
Công trình này sẽ phát huy hiệu quả cho sự phát triển của nền kinh tế

Với mục tiêu là phát triển thành phố Cần Thơ trở thành trung tâm kinh tế động lực. Cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ đó tạo nên cú hích cho sự đầu tư của nhiều công trình quan trọng tại địa bàn. Chẳng hạn như là sân bay Cần Thơ, cầu Cần Thơ, trung tâm Nhiệt điện… Những công trình này sẽ phát huy hiệu quả cho sự phát triển của nền kinh tế Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. 

Bên cạnh đó dự án tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ sẽ giúp cho quá trình kết nối trở nên thuận tiện hơn. Nó sẽ giúp cho thành phố kết nối được với cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau; Cao tốc TPHCM – Cần Thơ. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho kinh tế xã hội trong khu vực vươn lên mạnh mẽ so với các thành phố lớn. 

Giá và pháp lý của căn hộ

Dự án Cara River Park Cần Thơ được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền đầu tư với tỷ lệ 1/500. Đây được đánh giá là một dự án chiến lược quan trọng của thành phố Cần Thơ. Nó được kỳ vọng sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển đô thị trong khu vực. 

căn hộ tại Cara River Park sẽ có giá khoảng 20 triệu đồng
Căn hộ tại Cara River Park sẽ có giá khoảng 20 triệu đồng

Giá bán được công bố hiện tại bởi chủ đầu tư. Thì mỗi căn hộ tại Cara River Park sẽ có giá khoảng 20 triệu đồng. Cho mỗi mét vuông chưa tính thuế VAT. Đây được xem là một trong những mức giá tốt nhất của thị trường bất động sản Cần Thơ. Những căn hộ trung bình sẽ rất hiếm để có mức giá này. Và nếu như xem xét về những vị trí hay tiện ích của dự án. Thì đây quả thực là một kênh đầu tư lý tưởng. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đọc một cách chi tiết nhất. Những lý do vì sao nên mua Cara River Park để đầu tư sinh lời. Hy vọng các bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan mà đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Nếu như có bất kỳ thắc mắc vào về dự án hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng