Nam Long Cần Thơ 2 tọa lạc tại Cần Thơ là dự án được Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư sau nhiều thành công từ các dự án của mình. Vào năm 2021 thì dự án đã cung cấp cho thị trường BĐS Cần Thơ 1605 căn hộ chung cư. Hãy cập nhật chi tiết thông tin của dự án này qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí

Dự án Nam Long Cần Thơ 2 tọa lạc tại phường Hưng Lạc của quận Cái Răng của TP Cần Thơ. Với vị trí này thì cư dân có thể dễ dàng để di chuyển đến trung tâm của TP Cần Thơ mà chỉ mất khoảng từ 6 đến 12 phút. Bạn có thể di chuyển qua tuyến giao thông trọng điểm của khu vực như là cầu Hưng Lơi, cầu Quang Trung. Cùng với đó là sự tiếp giáp với 2 trục đường lớn là đường 1B có chiều rộng đến 30m.

Dự án Nam Long Cần Thơ 2 tọa lạc tại phường Hưng Lạc
Dự án Nam Long Cần Thơ 2 tọa lạc tại phường Hưng Lạc

Dự án có khả năng kết nối với khu dân cư của trung tâm văn hóa Tây Đô. Và các dự án tại khu đô thị của Nam Cần Thơ. Bên cạnh đó thì đường lộ giới 47m có thể kết nối với trụ sở của Thành Đội. Cũng như tuyến đại lộ Võ Văn Giáp.

  • Phía Đông Bắc của dự án tiếp giáp với rạch Cái Da.
  • Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường lộ giới có chiều rộng là 47m. Cũng như nằm cạnh khu đô thị mới và khu công nghệ thông tin.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với đường trụ nối của Mai Chí Thọ thuộc quận Cái Răng.
  • Phía Tây Nam tiếp giáp với đường nối qua sông Cần Thơ tại con đường Trần Hoàng Na.

Mặt bằng

Dự án Nam Long Cần Thơ lô 8B được quy hoạch với diện tích lên đến 23,4ha. Và trong thời gian hiện tại đã giải phóng mặt bằng đến 95,1%. Nhưng cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân. Như là điện, nước, hệ thống chiếu sáng đã được chủ đầu tư thi công đến 90%.

Dự án Nam Long Cần Thơ lô 8B được quy hoạch với diện tích lên đến 23,4ha
Dự án Nam Long Cần Thơ lô 8B được quy hoạch với diện tích lên đến 23,4ha

Mục tiêu của dự án là xây dựng được một khu dân cư vừa văn minh, vừa khang trang và hiện đại. Để phục vụ tốt nhất cho đời sống người dân. Dự án đã được thực hiện vào năm 2002 nguồn vốn đầu tư khoảng 133 tỉ đồng. Trong đó việc khai thác kinh doanh sẽ chiếm đến 95% tổng diện tích tại dự án.

Khu dân cư Nam Long 2 Cần Thơ lô 9A được quy hoạch với diện tích lên đến 43,8ha. Tổng nguồn vốn để đầu tư cho dự án này là 473 tỉ đồng khi quá trình quy hoạch đã được hoàn thành khá cơ bản. Vào quý 2 của năm 2021 thì chủ đầu tư cũng đã tiến hành giới thiêu tất cả những loại hình sản phẩm đến cho khách hàng. Các loại hình sản phẩm sẽ bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại, nhà phố vườn.

Giá bán và pháp lý

Dự án khu đô thị Nam Long Cần Thơ 2 đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Về chủ trương đầu tư cũng như tỷ lệ 1/500. Được biết đây chính là dự án chiến lược tọa lạc tại thành phố Cần Thơ. Nên được khá nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ làm cho khu vực này thay đổi được diện mạo. Cơ sở hạ tầng của khu đô thị Nam Long Cần Thơ cũng khá đồng bộ. Nên có thể kết nối với cơ sở hạ tầng của nhiều dự án trong khu vực.

Sản phẩm tại dự án này đều được cấp sổ hồng vĩnh viễn với khách hàng có quốc tịch Việt Nam và 50 với khách hàng nước ngoài. Tất cả những sản phẩm đất nền và biệt thự đều được chủ đầu tư xây dựng theo mẫu bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập sẽ được xây dựng theo mẫu có diện tích là 225m2
  • Biệt thự song lập sẽ được xây dựng theo mẫu có diện tích là 150m2
  • Nhà phố sẽ được xây dựng theo mẫu có diện tích là 90m2

Giá bán của các sản phẩm tại đây sẽ từ 26 đến 28 triệu cho mỗi mét vuông. Với sản phẩm shophouse thương mại xây sẵn sẽ là 6 tỷ cho mỗi căn.

Bài viết trên đây đã cập nhật chi tiết cho các bạn đọc về thông tin dự án Nam Long Cần Thơ 2. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng