New Vegas chính là dự án tọa lạc tại lô A5 tại khu đô thị mới của Thành Phố Hà Tiên. Được đầu tư và phát triển bài bản bơi chủ đầu tư Enterland nên càng nâng cao mức độ uy tín của mình với dự án này. Hãy chùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu

Với quy mô xây dựng lên đến 7ha gồm có shophouse, shop Boutique và shop Villas. Những sản phẩm tại dự án này đều được xây dựng theo quy định là 1 trệt và 3 lầu. Bao gồm bên ngoài đã hoàn thiện và bên trong được gia thô. Với hình thức pháp lý sở hữu lâu dài. Bên sẽ có rất nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai cho chủ sở hữu.

Thiết kế của khu đô thị New Vegas mang xu hướng về phong cách tân cổ điển tại Châu Âu. Nó được thiết kế đơn giản và tinh tế hơn. Giúp phục vụ tốt nhân cho nhịp sống sôi động tại thành phố biển này. Bên cạnh đó thì khu đô thị còn sử dụng hẳn 32.377m². Để tiến hành việc xây dựng công viên xanh. Cùng với đó là nhiều quảng trường nội khu bên trong . Giúp tăng thêm sự gần gũi với thiên nhiên của dự án.

Thiết kế của khu đô thị New Vegas mang xu hướng về phong cách tân cổ điển tại Châu Âu
Thiết kế của khu đô thị New Vegas mang xu hướng về phong cách tân cổ điển tại Châu Âu

Đây chính là dự án khu đô thị thương mại biển đầu tiên xuất hiện tại một cửa khẩu tại nước ta. Với đa dạng các dòng sản phẩm và số lượng có hạn. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn bố trị đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Vị trí

Với vị trí nằm tại khu đô thị mới Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang. Thế nên người dân tại đây hoàn toàn có thể kết nối giao thông một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh đó chính là việc sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn toàn đồng bộ. Với hơn 700km đường giao thông. Nên việc kết nối với hầu hết các tỉnh miền Tây và cửa khẩu biên giới là cực kỳ dễ dàng.

Với vị trí nằm tại khu đô thị mới Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang
Với vị trí nằm tại khu đô thị mới Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang

Với việc nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa hội tụ cho mình đầy đủ tất cả yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Thế nên nó hoàn toàn có thể tiếp cận được với một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Đây là chưa tính đến những khách địa phương và khu vực .

Mặt bằng

Mặt bằng dự án được quy hoạch đến 7ha và cung cấp cho thị trường BĐS 254 sản phẩm bao gồm 176 shophouse, 34 shop Boutique và 44 căn Shop Villas. Với mật độ xây dựng chỉ 26,1% nên không gian sẽ cực kỳ thoáng đãng. Những sản phẩm tại đây đều có diện tích dao động từ 75 đến 318 m2 giúp cho khách hàng có thể thoái mái lựa chọn.

Nơi đây sở hữu cho mình phong cách sống mới khi xóa bỏ đi mọi định kiến về không gian bí bách của khu đô thị. Cùng với đó chính là áp dụng linh hoạt được các mảng xanh trong công trình kiến trúc của mình. Điều này sẽ giúp cho môi trường xung quanh trở nên trong lành hơn.

Với phong cách thiết kế cực kỳ cao cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu và có thể nhìn ra biển. Khách hàng sẽ có thể đảm bảo được sự riêng tư và đón bình minh từ cửa số của ngôi nhà mình.

Giá bán

Cho đến hiện nay vẫn chưa có mức giá chính xác cho sản phẩm này vì nó đang trong giai đoạn xây dựng. Nhưng mức giá dự kiến sẽ là:

  • ShopHouse: Chỉ từ 9 tỷ đồng/căn
  • Shop Boutique: Chỉ từ 9 tỷ đồng/căn
  • Shop Villas: Chỉ từ 23 tỷ đồng/căn

Những thông tin trên đây của chúng tôi đã chia sẻ một cách chi tiết nhất về giá bán cũng như tổng quan dự án khu đô thị New Vegas tại Hà Tiên. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng