Đầu tư bất động sản cần đi đôi với quản lý chúng nhưng việc quản lý mất rất nhiều công sức và thời gian. Dưới đây là Top 7 lý do bạn nên cần một nhà quản lý bất động sản hỗ trợ bạn.

Quảng cáo hiệu quả

Nhà quản lý sẽ dùng những kinh nghiệm lâu năm để định giá chính xác giá trị bất động sản của bạn. Từ đó làm ra các chiến lược quảng cáo hấp dẫn. Tạo nên lợi thế cạnh tranh nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng. Giúp tránh được tình trạng để trống bất động sản gây lãng phí.

Quảng cáo giúp đem về nhiều khách hàng cho bạn

Chọn mức giá cho thuê phù hợp

Một nhà quản lý bất động sản sẽ nghiên cứu thị trường bất động sản địa phương và đưa ra những mức giá cho thuê phù hợp nhất. Dựa trên tiêu chí quyền lợi của bạn lẫn khách thuê nhà được đảm bảo nhất.

Việc xem xét những giá cho thuê tương tự với của bạn để định giá là một cách tốt nhất. Hoạt động bài bản của họ giúp bạn tối thiểu được các rủi ro với thiết sót.

Tối đa hoá lợi nhuận

Phần lớn phí dịch vụ của các công ty quản lý bất động sản là ở mức 6 – 10% tổng doanh thu bất động sản được hàng tháng. Số tiền đấy chắc chắn ít hơn số vốn vật chất lẫn tinh thần mà bạn bỏ ra nếu tự quản lý.

nhà quản lý bất động sản
Tối ưu đem về cho bạn nhiều tiền

Thu thập các khoản lợi nhuận đúng kỳ hạn

Các đơn vị quản lý bất động sản sẽ có một quy trình truy thu các loại tiền lời đúng kỳ hạn một cách hiệu quả. Đây là điều rất quan trọng nếu bạn có cùng lúc nhiều bất động sản cùng lúc. Khách thuê cần trả đúng kỳ hạn để duy trì dòng tiền của bạn.

Quản lý người thuê nhà

Các đơn vị quản lý cũng sẽ quản lý tất cả các mối quan hệ người thuê nhà với bạn. Bên cạnh đó sẽ chăm sóc, kiểm tra, bảo dưỡng và giải quyết các vấn đề phát sinh thường xuyên.

Tập trung vào những mô hình kinh doanh khác

Nếu bạn tự bản thân mình quản lý các tài sản thì sẽ bị thu hẹp khá nhiều các cơ hội kinh doanh tiềm năng khác. Bằng cách thuê một người quản lý bất động sản thì bạn có thể tập trung đầu tư thêm ở bất kỳ mô hình kinh doanh tiềm năng nào cũng được.

Bạn có thêm nhiều cơ hội hơn

Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể dành công sức và thời gian để đầu tư những cơ hội khác giúp sự nghiệp phát triển xa hơn nữa. Đây cũng là một lợi ích lớn lao khi thuê các đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thêm nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng gia đình.

Tiết kiệm thời gian hơn

Lời kết

Trên đây là Top 7 lý do nên cần có một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Mọi lợi ích to lớn sau này luôn dành cho bạn. Địa ốc Khang Hưng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong các bất động sản tại Cần Thơ. Bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng