Dự án Phúc An Asuka được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn Trần Anh Group với diện tích lên đến 66ha. Với quy mô khủng đến vậy thì sẽ cung cấp cho thị trường BĐS An Giang một số lượng lớn sản phẩm nhà ở cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dự án này thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu dự án

Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích cùng vị trí cực kỳ hoàn hảo tại Núi Sam. Nơi đây chính là địa điểm tập trung cho mình nhiều khách du lịch nhất. Tập hợp đến đây hàng năm để giải trí. Thế nên nhu cầu về an cư và lập nghiệp cũng từ đó mà tăng theo từng ngày.

Dự án này được chủ đầu tư chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng nên mang phong cách Nhật Bản đan xen với hiện đại. Nơi đây không đơn giản là một khu đô thị mà còn là biểu tượng cho tỉnh An Giang. Cùng với pháp lý rõ ràng và minh bạch thì dự án càng thu hút cho mình nhiều nhà đầu tư. Nhờ khả năng sinh lời tiềm ẩn của mình. Đây quả thực là một kênh đầu tư tốt trong tương lai gần mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích cùng vị trí cực kỳ hoàn hảo tại Núi Sam
Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích cùng vị trí cực kỳ hoàn hảo tại Núi Sam

Vị trí tọa lạc

Phúc An Asuka với vị trí hiếm có khi nằm tại trung tâm của thành phố Châu Đốc. Nơi đây đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Khi có nhiều lượt khách du lịch ghé thăm hàng năm để trải nghiệm. Không những thế xung quanh khu vực này còn có nhiều công trình giao thông huyết mạch đang được mở rộng. Những tuyến đường trong khu vực nội thành đang được nâng cấp kết hợp với chuỗi tiện ích cực kỳ hoàn hảo sẽ cung cấp cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án Phúc An Asuka sở hữu cho mình một mô hình quy hoạch theo hình thức ” All-in-one”. Với một khu đô thị khép kín cực kỳ cao cấp. Nó được xây dựng với mục đích là tái tạo lại nguồn năng lượng. Cũng như đem đến cho cư dân một cuộc sống vừa bình yên vừa dồi dào.

Với mật độ xây dựng cực kỳ thấp thì dự án còn được chủ đầu tư quy hoạch cực kỳ đồng bộ. Theo một mô hình kiểu mẫu cực kỳ khép kín. Nơi đây sẽ tập hợp cho mình nhiều tiện ích đẳng cấp. Cùng với lối sống thượng lưu nhất. Bên cạnh đó thì cư dân còn được chăm sóc kỹ lượng nhất về tất tần tật. Bao gồm giải trí, sức khỏe cũng như mua sắm.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp
Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Thiết kế dự án

Phúc An Asuka được xây dựng trên một quỹ đất có diện tích là 106,73 ha. Được chia thành hai phân khu khác nhau là A và D. Tại mỗi phân khu sẽ được tiến hành xây dựng các loại hình sản phẩm khác nhau. Tạo nên sự đa dạng và phong phú cho chính dự án.

Nơi đây được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế cực kỳ phóng khoáng. Điều này sẽ tạo nên một không gian sống cực kỳ hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại dự án này.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cập nhật chi tiết nhất cho các bạn đọc về dự án Phúc An Asuka. Hy vọng các thông tin này sẽ có ích cho các bạn đọc đang có nhu cầu mua sản phẩm để sinh sống cũng như đầu tư sinh lời. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn nhé. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng