Dự án Phúc An Asuka chính là khu đo thị bao gồm nhà ở thấp tầng. Cùng với căn hộ chung cư cao cấp được thực hiện bởi Tập Đoàn Trần Anh. Nơi đây sở hữu cho mình một hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng và khép kín với nhiều công trình được xem là biểu tượng cho chất lượng quốc tế. Hãy cùng với chúng tôi theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để hiểu thêm về dự án nhé.

Vị trí của dự án

Phúc An Asuka tọa lạc tại Núi Sam của tỉnh An Giang. Nơi đây được xem là trung tâm của thành phố Châu Đốc với nhiều địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng. Hàng năm nơi đây đón cho mình đến hàng nghìn lượt khách lui tới để nghỉ dưỡng và du lịch.

Chính nhờ vào địa thế nằm liền kề trung tâm hành chính. Nên khu vực xung quanh đều được quy hoạch một cách đồng bộ nhất. Nơi đây tập trung cho mình nhiều công trình tiện ích cũng như sở hữu nhiều mặt tiền giữa các tuyến giao thông. Nó giúp cho khu vực này được kết nối chặt chẽ giữa thành phố Châu Đốc. Với các khu vực khác của tỉnh An Giang.

Phúc An Asuka tọa lạc tại Núi Sam của tỉnh An Giang
Phúc An Asuka tọa lạc tại Núi Sam của tỉnh An Giang

Thế nên dự án Phúc Asuka tọa lạc phía Đông Bắc chính là con đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đây chính là tuyến đường giúp kết nối những lộ giới lớn với nhau. Cũng là tuyến giao thông huyết mạch tại thành phố Châu Đốc nói riêng và An Giang nói chung. Phía Tây Bắc và Tây Nam thì nó sẽ tiếp giáp với những con đường Hoàng Đạo Cận và 995A quan trọng tại khu vực này.

Mặt bằng An Phú Asuka

Dự án Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích lên đến 106,73ha được chia thành hai phân khu chính là A và D. Mỗi một phân khu sẽ tiến hành xây dựng các loại hình sản phẩm cũng như công trình hoàn toàn khác nhau. Điều này sẽ tạo nên sự đa dang và phong phú riêng cho từng phân khu đó.

Với phân khu A sẽ bao gồm căn hộ chung cư cao cấp sẽ triển khai ở giai đoạn 2. Còn giai đoạn 1 thì phân khu này sẽ xây dựng nhà phố liền kề. Cũng như cơ sở hạ tầng và công viên cây xanh.

Dự án Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích lên đến 106,73ha
Dự án Phúc An Asuka sở hữu cho mình diện tích lên đến 106,73ha

Với phân khu D thì sẽ có biệt thự cao cấp cùng với Shophouse. Nơi đây bao gồm trường học, bệnh viện và công viên rộng lớn. Điều này sẽ giúp nơi này tạo cho mình một chuỗi tiện ích cực kỳ hiện đại và hiếm có của một dự án BĐS tại miền Tây.

Tiện ích dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka chính là dự án được quy hoạch theo một mô hình ” All-in-on”. Bao gồm một khu đô thị cao cấp cũng như hiện đại. Điều này sẽ khởi tạo nên một nguồn năng lượng cực kỳ tích cực. Giúp cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Đến với Phúc An Asuka thì thành viên trong gia đình sẽ tìm cho mình được những hoạt động phù hợp với sở thích cũng như lứa tuổi của mỗi người. Điều này sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất. Với nhiều màu sắc cũng như đầy đủ tiện nghi. Điểm nhấn tại đây chính là trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng tiện ích và cao cấp. Cùng với đó chính là hồ cảnh quan được xây dựng với diện tích 7ha.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về dự án Phúc An Asuka tại An Giang. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án trước khi quyết định đầu tư. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Địa Ốc Khang Hưng để được tư vấn nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng