Dự án Shoptel Ruby Meyhomes Capital có vẻ sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất do chính công năng sử dụng cực kỳ đa dạng của nó. Cư dân có thể kết hợp giữa kinh doanh và cho thuê nhà nhờ vào những thiết bị thông minh tích hợp tại dự án. Khách hàng có thể thừa hưởng được những lợi kép 3 trong 1. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Vị trí vàng tại Đảo Ngọc

Dự án Shoptel Ruby Meyhomes Capital được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những phân khu vàng. Tọa lạc tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây chính là khu dân cư tích hợp công nghệ 4.0. Cùng với hệ thống nước sạch đầu tiên có mặt tại Phú Quốc. Nó nằm trong một khu đô thị mới nên được quy hoạch cực kỳ bài bản với nhiều lợi thế vượt trội.

Vị trí của Shoptel Ruby Meyhomes Capital tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thương cực kỳ sầm uất tại phường An Thới. Nơi đây cũng chính là điểm kết nối đa chiều cho hệ sinh thái về du lịch. Và nghĩ dưỡng đẳng cấp tại hai bờ Đông Tây tại Phú Quốc.

Vị trí vàng tại Đảo Ngọc
Vị trí vàng tại Đảo Ngọc

Dự án sở hữu cho mình vị trí được xem là TỨ ĐẠI MỎ VÀNG. Khi nằm tại đại lộ Bình Minh. Đây được xem là một trong những đại lộ đắt giá theo trục Đông Tây. Vị trí này nằm cạnh 4 đại lộ lớn tại Đảo Ngọc. Giúp tạo nên sự liên kết giao thông cực kỳ liền mạch. Nó đem đến cơ hội giao thương tại lòng Phú Quốc. Mà ít dự án nào có thể sở hữu được.

Tiện ích đồng bộ

Shoptel Ruby Meyhomes Capital được ra đời với mục đích đồng hành. Và góp phần trong viêc xây dựng để tạo nên một bộ mặt mới với những công trính kinh tế, văn hóa. Tọa lạc trong dự án quy hoạch. Bên cạnh những khu thương mại, dịch vụ, văn phòng. Đem đến những tiện ích đẳng cấp mà khó một dự án nào có thể sánh bằng.

Nhìn tổng thể thì dự án chính là sự kết nối liền mạch vì cứ 200m là lại xuất hiện một tiện ích cao cấp với 3 công viên nhiệt đới. Những công viên đó bao gồm Lake Park, River Park và Ocean Park. Bên cạnh đó thì 5 phân khu sẽ tượng trưng cho 5 gam màu nhiệt đới là Coral, Apricot, Aqua, Rosada, Oliver. Và một hệ thống 8 Club House hiện đại.

Bên cạnh những tiện ích được liệt kê ở trên. Thì Shoptel Ruby Meyhomes Capital còn thừa hưởng được cho mình tất cả những cơ sở hạ tầng của khu đô thị Meyhomes. Những tiện ích đó bao gồm: sân golf, trung tâm thể thao, khu phố Hàn Quốc, trung tâm thương mại…. Nơi đây quả thực là sở hữu cho mình số lượng tiện ích không thua kém bất kỳ khu dân cư. Hay phố thị sầm uất nào.

Tiềm năng sinh lời bền vững

Nếu như dưới góc nhìn của nhiều nhà đầu tư thông thái đã am hiểu về thị trường BĐS. Thì họ đã cho thấy hai nguồn lợi nhuận rõ ràng từ sản phẩm này. Chính là tăng giá nhà đất và nguồn thu trược tiếp hàng năm. Từ việc kinh doanh dịch vụ hay cho thuê của chủ sở hữu nó.

Tiềm năng sinh lời bền vững
Tiềm năng sinh lời bền vững

Nếu xét về khả năng tăng giá thì với vị trí tại Trung Tâm An Thới. Chính là một trong những thị trấn trọng điểm tại Phú Quốc. Thì nơi đây được xem là một trong những điểm nóng tăng trưởng kinh tế mới tại đảo Ngọc. Trong thời điểm hiện tại thì Phú Quốc đã chính thức lên thành phố. Nên giá đất tại khu vực này sẽ tăng một cách nhanh chóng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin xoay quanh vị trí Shoptel Ruby Meyhomes Capital. Hy vọng với những thông tin này sẽ cung cấp cho các bạn đọc và nhà đầu tư những thông tin bổ ích xoay quanh dự án có vị trí vàng này.