Dự án Stella Mega City Cần Thơ đánh giá là một trong những dự án có quy mô xây dựng cùng nguồn vốn đầu tư lớn nhất tại tại khu vực thành phố Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung. Bên cạnh đó dự án này còn được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group. Nên hứa hẹn sẽ đem lại một khu đô thị kiểu mẫu với nhiều tiện ích đẳng cấp tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân trong tương lai.

Giới thiệu về dự án

Khi mà tình trạng bất động sản tại vùng đất Tây Đô này đang thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về. Thì phân khu the Center của dự án Stella Mega City đã trở thành một điểm sáng nổi bật thu hút nhiều sự quan tâm. Dự đoán trong tương lai nơi đây sẽ trở thành một điểm đến cực kỳ sôi động và hiện đại. Cũng như khẳng định tâm huyết mà đơn vị phát triển này  với dự án.

Stella Mega City đã trở thành một điểm sáng nổi bật
Stella Mega City đã trở thành một điểm sáng nổi bật

Mặt bằng thiết kế khu đô thị Stella Mega City

Stella Mega City một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Kita group đầu tư và phát triển và năm 2019. Chủ đầu tư này luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của các hạng mục. Họ luôn ưu tiên việc lựa chọn đối tác chiến lược uy tín. Để đồng hành và phát triển dự án một cách tốt nhất. Bên cạnh đó thì dự án cũng đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn của một công trình thành khu đô thị. Giúp đem lại một cuộc sống bền vững trong tương lai cho người dân.

Quy mô của dự án Stella Mega City tên đến 150 hecta. Và dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường kho 1.500 lô đất bao gồm nhà phố phố và đất nền. Bên cạnh đó thì nội khu bên trong của khu đô thị còn được bố trí đường trải nhựa lộ giới. Với chiều rộng dao động từ 12 đến 44 m. Dự án này được chia thành nhiều phân khu khác nhau.

Mặt bằng thiết kế khu đô thị Stella Mega City
Mặt bằng thiết kế khu đô thị Stella Mega City

Khu trung tâm quảng trường

Khu trung tâm quảng trường là nơi tập trung nhiều khu hành chính bao gồm Công An, Ủy Ban. Bên cạnh đó thì tại đây còn bố trí đài phun nước tại trung tâm và công viên. Thế nên nơi đây hứa hẹn trong tương lai sẽ là một địa điểm vui chơi giải trí cho nhiều cư dân sinh sống tại khu đô thị. 

Khu Shophouse kinh doanh

Khu vực này nằm trên đường trục chính nói từ khu quảng trường Trung tâm. Đến Shophouse giúp phục vụ nhu cầu mua sắm. Cũng như kinh doanh cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó thì thiết kế tại đây cũng được nhiều kiến trúc sư của chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Nên có thể tối đa hóa được diện tích kinh doanh. Bên cạnh đó đó thì cũng đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt và an cư của cư dân.

Tòa nhà trung tâm 

Nơi này nằm tại trục chính nói thẳng từ Quảng trường trung tâm sẽ là tòa nhà trung tâm hội nghị đa chức năng. Tại đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hội thảo quốc tế. Cũng như là hội nghị chuyên ngành. Bên cạnh đó thì nó còn có thể là nhà hàng sẵn tiện giúp phục vụ cho cư dân sinh sống tại Stella Mega City. 

Sân Tập Golf 

Chủ đầu tư sẽ nhận biết được xu hướng của nhiều cư dân tại các khu đô thị. Về nhu cầu Golf và tìm hiểu về bộ môn thể thao này. Thế nên họ đã quyết định phát triển. Và quy hoạch dự án thành một sân tập có đối với quy mô lên đến 2,5 hecta. Nơi đây sẽ phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nhân tại Cần Thơ nói riêng. Cũng như là khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung.

Dự án Stella Mega City Golf Academy khách hàng sẽ có thể chơi thử. Và học cách chơi bỏ nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp. Giúp cho bạn bạn có thể được đào tạo bài bản về bộ môn thể thao này.

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc về mặt bằng thiết kế dự án Stella Mega City. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dự án thì hãy liên hệ ngay với địa ốc Khang Hưng để được tư vấn tận tình.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng