Shoptel Ruby Meyhomes Capital vừa mới được ra mắt với vị trí đắc địa tại đại lộ Bình Minh. Nên đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Nơi đây bao gồm những tiện ích đẳng cấp với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới dây để hiểu rõ hơn về tiềm năng Shoptel Ruby Meyhomes Capital nhé. 

Tiềm năng Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong vài năm trở lại đây thì tốc độ tăng trưởng và phát triển tại Phú Quốc. Đều khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Ngành du lịch liên tục đi lên nhất là những bất động sản nghĩ dưỡng đang được tiến hành đẩy mạnh. Với vị trí được mẹ thiên nhiên ưu đãi khi có nhiều cảnh quan sinh thái cực kỳ ấn tượng. Thế nên Phú Quốc đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cho nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước.

Tiềm năng Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiềm năng Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Sức hấp dẫn của điểm đến Phú Quốc đã khiến cho nhiều tập đoàn BĐS lớn đổ về ào ạt. Để phát triển nhiều dự án. Hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp được ra đời. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường và đem đến cho các nhà đầu tư một lợi nhuận khổng lồ. Và mới đây nhất thì phân khu Shoptel Ruby Meyhomes Capital đã ra mắt và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các nhà đầu tư.

Với nhiều khách hàng thì đây có vẻ như vẫn còn là loại hình mới mẻ. Cũng như sở hữu nhiều ưu điểm có tiềm năng kinh doanh sinh lời dài hạn. Shoptel Ruby Meyhomes Capital nằm ngay trên trục đường sầm uất. Và là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm hàng đầu tại Phú Quốc. Chính vì thế mà dự án có cho mình nhiều cơ hội để tiếp cận được với một lượng khách khổng lồ. Với khả năng chi tiêu cao. Đem đến cho các nhà kinh doanh một cơ hội khai thác thương mại một cách tuyệt vời nhất.

Vị trí Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Không những thế thì Shoptel Ruby Meyhomes Capital còn nằm ngay trên quỹ đất đắt giá với pháp lý lâu dài. Và đây cũng là lý do quan trọng khiến cho nhiều khách hàng phải đầu tư những sản phẩm này. Vì giá trị lâu dài trong tương lai. Điểm đặc biệt khác là chủ đầu tư dự án này còn thiết kế các sản phẩm tại phân khu với diện tích tương đối lớn. Nó sẽ tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi để cho cư dân khai thác nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Vị trí Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Shoptel Ruby nằm trong dự án khu đô thị Meyhomes Capial Phú Quốc. Dự án này nằm tại thị trấn An Thới của tỉnh Kiên Giang. Và cũng là trục đường ngắm được bình minh đẹp nhất. Điểm đặc biệt là toàn bộ sản phẩm tọa lạc tại phân khu này đều sở hữu cho mình view biển cực kỳ đẹp. Với vị trí này thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận được. Với nhiều địa điểm khác nhau trọng khu vực này.

Giá bán

Theo thông tin được cập nhật trong thời gian gần nhất thì giá bán sản phẩm Shoptel Ruby Meyhomes Capital sẽ dao động với mức giá từ 35 đến 55 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm. Đây là mức giá hoàn toàn phù hợp với những tiện ích. Và pháp lý mà nó đang sở hữu. Thế nên sản phẩm này rất đáng để khách hàng có thể rót tiền để đầu tư.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các nhà đầu tư những thông tin. Về tiềm năng Shoptel Ruby Meyhomes Capital trong tương lai. Hy vọng với những dẫn chứng ở trên sẽ giúp cho các bạn nắm rõ hơn. Và tin tưởng vào dự án trước khi tiến hành đầu tư. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng