TNR Star Ngã Bảy chính là dự án khu đô thị mới có vị trí nằm tại phường Ngã Bảy của tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những dự án hiếm hoi mà được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ sở hữu cho mình nhiều ưu điểm việc trội về vị trí TNR Star Ngã Bảy là sự bài bản trong thiết kế và xây dựng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được thêm những thông tin chi tiết về dự án khu đô thị này.

Vị trí dự án

Nằm cạnh tuyến giao thông cực kỳ đặc biệt

Khu đô thị TNR Star Ngã Bảy nằm tại nút giao của đường Nguyễn Huệ và đường Nguyễn Minh Quang. Nó thuộc địa phận của Phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Nảy tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là hai tuyến đường sở hữu cho mình vai trò đặc biệt. Trong mạng lưới giao thông và liên kết vùng tại khu vực địa bàn tỉnh Hậu Giang. 

Khu đô thị TNR Star Ngã Bảy nằm tại nút giao của đường Nguyễn Huệ
Khu đô thị TNR Star Ngã Bảy nằm tại nút giao của đường Nguyễn Huệ

Bên cạnh đó thì dự kiến trong tương lai khu vực này sẽ mở thêm nhiều trục đường lớn khác. Thế nên cư dân sinh sống tại dự án sẽ có thể dễ dàng di chuyển được cho mình đến nhiều công trình tiện ích ngoại khu có sẵn ở khu vực lân cận.

Chẳng hạn như việc khu đô thị này nằm liền kề. Ngay tại vòng xoay nhà thờ trung tâm của thị xã Ngã Bảy. Nơi đây chỉ cách chợ dân cư Phụng Hiệp. Là khu chợ nổi tiếng nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khoảng 500m. Bên cạnh đó thì trong bán kính từ khu vực trung tâm dựa còn có nhiều hệ thống trường học các cấp. Và trung tâm hành chính quan trọng của thành phố.

Tiềm năng trong tương lai là cực kỳ lớn

Ngoài việc nằm ngay trung tâm của thị xã Ngã Bảy được xem là trung tâm kinh tế công nghiệp quan trọng của tỉnh. Thì cư dân tại dự án còn có thể tiếp nhận cho mình nhiều cơ hội. Để học tập phát triển cũng như là làm việc. Với nhiều ưu điểm từ vị trí tọa lạc của dự án. Thì đủ chứng minh được khu đô thị TNR Star Ngã Bảy nằm trong top những dự án sở hữu cho mình khả năng sinh lời cực kỳ cao.

Cùng với biên độ lợi nhuận cao và khả năng gia tăng bền vững trong tương lai gần. Dự án này xứng đáng sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo nhất. Để cho cư dân an cư lạc nghiệp. Cũng như nhà đầu tư sinh lời cho nhiều khách hàng tại tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

Tiện ích dự án

Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới cao cấp. Và văn minh bậc nhất tại tỉnh Hậu Giang. Chủ đầu tư đã tiến hành chia một số tiền lớn. Để trang bị cho TNR Star Ngã Bảy một chuỗi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ phong phú đa dạng và hiện đại. 

Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới cao cấp
Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị mới cao cấp

Đáng chú ý là dự án sở hữu cho mình một khu sân chơi riêng cho trẻ em cũng như là phô thư giãn cho người lớn tuổi. chắc chắn đảm bảo rằng với bất kỳ độ tuổi nào sinh sống tại khu dân . Cũng có thể tìm được cho mình một khoảng không gian thích hợp học tại khu đô thị TNR Star Ngã Bảy.

Cùng với đó chính là khu trung tâm thương mại ở bên trong dự án. Với hệ thống cửa hàng siêu thị hoạt động nhộn nhịp. Nó sẽ tạo nên sức sống nổi bật nhất trong khu đô thị với nhiều loại hình dịch vụ. Từ đơn giản đến xa xỉ đều được cung cấp đầy đủ nhất. Để có thể đáp ứng cho cư dân đa dạng nhu cầu. Của tầng lớp dân cư sinh sống tại đây.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về vị trí TNR Star Ngã Bảy. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư. Trước khi tiến hành mua các sản phẩm tại dự án. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng