T&T Tamda là một dự án khu dân cư được đầu tư bài bản tại khu vực thành phố Vĩnh Long. Nó có vốn đầu tư lên đến 1400 tỷ và dự kiến trong tương lai sẽ cho ra đời 500 sản phẩm đa dạng. Cùng với những tiện ích cao cấp được đầu tư theo tiêu chuẩn đặc biệt. Sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Vị trí dự án T&T Tamda

T&T Tamda tọa lạc ngay tại đường Mậu Thân. Nối với đường quốc lộ 53 thuộc thành phố Vĩnh Long. Bốn mặt của dự án để được bao bọc bởi sông Xá và sông Cầu lộ. Với vị thế đắc địa là bán đảo và mật độ xây dựng cây xanh trải dài. Cùng không gian sống mát mẻ sẽ cho cư dân có được một cuộc sống trong lành.

Bên cạnh đó thì dự án cũng có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm của thành phố Vĩnh Long theo trục đường D1. Tạo điều kiện liên kết đa chiều đến nhiều hệ thống tiện ích tại khu đô thị này nói riêng và thành phố Vĩnh Long nói chung.

T&T Tamda tọa lạc ngay tại đường Mậu Thân
T&T Tamda tọa lạc ngay tại đường Mậu Thân

Cơ sở hạ tầng giao thông

Thành phố Vĩnh Long trong tương lai được định hướng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh độc lập. Cũng như là trung tâm kinh tế hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tầm nhìn đến năm 2030 sẽ vẽ đạt được mục tiêu này. Với hạ tầng được đầu tư lên đến 27,2 nghìn tỷ đồng. Giúp cho cho thành phố phát triển đồng bộ bộ về mọi mặt. Cũng như phòng chống thiên tai trong tương lai.

Thành phố Vĩnh Long trong tương lai được định hướng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh độc lập
Thành phố Vĩnh Long trong tương lai được định hướng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh độc lập

Được biết thì thành phố đang hoàn thiện các chỉ tiêu. Để nâng cấp khu vực này lên thành đô thị loại 2. Bên cạnh đó mục tiêu của họ là muốn lên cả nguồn lực. Để mở rộng những khu đô thị khác tại thành phố Vĩnh Long.

Bên cạnh đó thì họ cũng chú tâm phát triển các khu công nghiệp tại Phía Tây của thành phố như là khu cù lao An Bình. Mục đích để nhằm thúc đẩy kinh tế và trở thành một mũi nhọn kinh tế tại khu vực này. Thế nên dự án T&T Tamda trong tương lai gần sẽ là tiềm năng đầu tư sinh lời cực kỳ cao. Cho các nhà đầu tư đang nhắm đến thị trường bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Mặt bằng dự án

T&T Tamda được xây dựng trên một khu đất có diện tích lên đến 11,5 hecta. Thế nên sau khi hoàn thành thì dự án sẽ cung cấp ra thị trường nhiều loại hình hình sản phẩm bất động sản đa dạng. Như là shophouse, nhà liền kề và biệt thự. 

Với hơn 45% tổng diện tích khu đất được chủ đầu tư dành. Để xây dựng hệ thống giao thông cùng công trình công cộng. Tính thế nên khu đô thị này sẽ được kỳ vọng trở thành một khu đô thị xanh và hiện đại đại. Với một xu hướng mới tại thành phố tỉnh Vĩnh Long.

Dự án sẽ bao gồm 148 căn nhà liền kề, 310 căn shop hao và 27 căn biệt thự. Với diện tích dao động từ 100 đến 200 năm mươi mét vuông. Tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt đa dạng của nhiều gia đình khác nhau. Cũng như là mục đích kinh doanh của từng khách hàng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã đi chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về dự án T&T Tamda thuộc tỉnh Vĩnh Long. Với sự đầu tư bài bản cùng nhiều công trình tiện ích đẳng cấp hứa hẹn đây sẽ là một dự án cây bão tại thị trường bất động sản của thành phố tỉnh Vĩnh Long nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.