Dự án Vạn Phát Sông Hậu sẽ đem đến cho cư dân tại khu vực Mái Dầm một cuộc sống tươi mới hơn. Nó sẽ góp phần phát triển nền kinh tế xã hội của tỉnh Hậu Giang . Cũng như khu vực thị trấn Mái Dầm. Bên cạnh đó điều này còn đem đến một cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư trong khu vực này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về dự án này nhé.

Sơ lược về dự án Vạn Phát Sông hậu

Dự án Vạn Phát Sông Hậu là một trong những dự án khá hiếm hoi. Tọa lạc tại một khu đô thị phía Nam Sông Hậu. Đây quả thực là một dự án đắc địa. Khi nằm liền kề với tuyến giao thông huyết mạch tại Nam Sông Hậu. Cùng với dòng sông Hậu của khu vực miền Tây. Nó có thể kết nối được với nhiều tiện ích ngoại khu. Bao gồm bệnh viện, trường cấp ba và khu chợ Mái Dầm. Điều này sẽ đem đến một cuộc sống thịnh vượng cho những chủ nhân sản phẩm này.

Việc lựa chọn sống tại khu vực phía Nam sông Hậu sẽ giúp cho cư dân có được cho mình một cuộc sống chất lượng nhất khi hòa hợp với thiên nhiên. Nơi đây sẽ đón nhận cho mình nhiều điều tinh túy nhất. Với một cuộc sống hoàn hảo tại miền Tây. Cùng với đó chính là những tiện ích dịch vụ của dự án. Bao gồm trung tâm thương mại, khu dịch vụ, công viên xanh. Giúp cho khách hàng có được một cuộc sống bình yên.

Sơ lược về dự án Vạn Phát Sông hậu
Sơ lược về dự án Vạn Phát Sông hậu

Vị trí Vạn Phát Sông Hậu

Dự án Vạn Phát Sông Hậu tọa lạc cạnh con sông Hậu. Tại thị trấn Mái Dầm của tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là dự án tiên phong trong những khu dân cư Mái Dầm tại tỉnh Hậu Giang được đầu tư vào phân khúc BĐS Công Nghiệp. Dự án sở hữu cho mình nhiều tiềm năng đột phá. Với việc khai thác tốt công dụng của sản phẩm.

Bên cạnh đó thì dự án cũng có khả năng kết nối hạ tầng và giao thông. Đến những khu vực lân cận Cần Thơ. Tại khu vực này thì nó có tiềm năng phát triển kinh tế và đường bộ cực kỳ to lớn.

Quy hoạch dự án

Dự án khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu tọa lạc liền kề với cảng biển Trần Đề và Cái Cui. Trong đó thì cảng Trần Đề chính là cảng biển nước sâu quan trọng. Tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nó chuyên vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia cho khu vực tỉnh Hậu Giang nói riêng và miền Tây nói chung.

Dự án khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu tọa lạc liền kề với cảng biển Trần Đề và Cái Cui
Dự án khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu tọa lạc liền kề với cảng biển Trần Đề và Cái Cui

Dự án nằm liền kề với thành phố Cần Thơ nên chỉ mất khoảng 15 phút là có thể di chuyển đến dự án. Hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ đáp ứng được trọn vẹn. Những nhu cầu cần thiết về nhà ở cho người dân trong khu vực này. Dự kiến trong tương lai khu vực thị trấn Mái Dầm sẽ trở thành một thủ phủ công nghiệp. Tại tỉnh Hậu Giang cũng như khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sự ra đời của dự án này sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu nhà ở đang tăng cao trong thời điểm hiện tại.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cập nhật cho các nhà đầu tư những thông tin liên quan đến dự án Vạn Phát Sông Hậu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dự án trước khi xuống tiền đầu tư.

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng