Dự án Stella Mega City sở hữu cho mình một vị trí siêu đẹp trên địa bàn của quận Bình Thủy thành phố Cần Thơ. Dự án đem đến một bộ mặt mới cho khu đại đô thị mang tầm cỡ quốc tế bên cạnh dòng sông yên bình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hơn về vị trí Stella Mega City thông qua bài viết sau.

Giới thiệu sơ lược về dự án

Stella Mega City và một trong những dự án sở hữu cho mình tổng mức vốn đầu tư lớn nhất tại thành phố Cần Thơ từ trước đến nay. Nó được thực hiện bởi chủ đầu tư Kita Group. Với mục đích mang đến cho cư dân là khu đô thị kiểu mẫu. Với nhiều tiện ích giúp tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Và đẳng cấp nhất nhiều cư dân trong tương lai.

Khi vùng đất Tây Đô đang thu hút cho mình sự đầu tư của nhiều đại gia bất động sản. Thì Stella Mega City lại trở thành một điểm sáng nổi bật. Nó thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với mục đích an cư hay là đầu tư sinh lời. Thế nên trong tương lai gần dự án này hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật nhất. Đồng thời khẳng định được tâm huyết của chủ đầu tư phát triển dự án chính là KITA Group.

Vị trí dự án

Dự án này tọa lạc tại vị trí được nhiều người đánh giá là cực kỳ đẹp. Và là vị trí vàng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai tại khu vực Cần Thơ. Dự án nằm trên con đường Đặng Văn Đầy nối liền giữa hai trục chính là Võ Văn Việt ở Lê Hồng Phong. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Sẽ đem đến giá trị lớn về giao thông và kinh tế.

Dự án này tọa lạc tại vị trí được nhiều người đánh giá là cực kỳ đẹp
Dự án này tọa lạc tại vị trí được nhiều người đánh giá là cực kỳ đẹp

 Được biết thì Cần Thơ sẽ lại thành phố phát triển bậc nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong hiện tại và tương lai. Thế nên vài năm sắp tới đây. Nó sẽ trở thành cửa nhỏ kinh tế, công nghệ, giáo dục của khu vực hạ lưu sông Mê Kông. Bên cạnh đó cũng chính là đầu mối giao thông từ trong và ngoài nước cho khu vực phía Nam. Thế nên số lượng lao động cũng như là nhiều dự án đầu tư liên ngành sẽ được tập trung tại khu vực này. Và đem đến cho Cần Thơ nhiều lợi ích từ thị trường bất động sản.

Cơ sở hạ tầng

Được biết thì thành phố Cần Thơ đang triển khai thực hiện tuyến cao tốc Trung Lương-Mỹ Thuận. Cũng như là sẽ triển khai đoạn Mỹ Thuận-Cần Thơ để khai thác đồng bộ toàn tuyến đường này. Bên cạnh đó thì tuyến giao thông từ thành phố Hồ Chí Minh kết nối với khu vực Cao Lãnh sẽ được xây dựng hoàn thành. Và đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới. Điều này sẽ giúp cho việc kết nối giao thông từ thành phố đến nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long khác càng thêm thuận lợi.

Sân bay quốc tế Cần Thơ cũng chỉ cách dự án khoảng 2 km nên việc di chuyển từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng đến Cần Thơ cực kỳ dễ dàng. Điều này sẽ giúp gia tăng thêm giá trị của những sản phẩm bất động sản Stella Mega City

Tiện ích trong khu vực đang được hoàn thiện

Điều đặc biệt nhất chính là thành phố Cần Thơ sẽ thực hiện quy hoạch định hướng đến năm 2025 về nhiều mảng. Thế nên nơi đây sẽ trở thành khu đô thị của khu vực  Sông Mê Kông. Và là đầu mối giao thông quốc tế quan trọng có vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh.

Tiện ích trong khu vực đang được hoàn thiện
Tiện ích trong khu vực đang được hoàn thiện

Thế nên với dân số 2 triệu người gồm những lợi thế vượt trội để phát triển kinh tế. Thì nhu cầu về bất động sản tại khu vực Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung là rất lớn. Và những dự án chất lượng với pháp lý hoàn chỉnh. Tương tự như là Stella Mega City sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Và cơ hội đầu tư an toàn mà doanh nghiệp khách hàng kinh doanh có tầm nhìn xa trong tương lai.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài viết trên đã phần nào chia sẻ được cho các bạn đọc những lợi thế về vị trí Stella Mega City. Hy vọng những thông tin này sẽ sẽ giúp ích được cho khá nhiều nhà đầu tư. Hoặc khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng