Vạn Phát Sông Hậu quả thật là một dự án hiếm hoi tọa lạc tại khu Nam Cần Thơ. Với vị trí đắc địa khi nằm liền kề với tuyến giao thông huyết mạch của quốc lộ Nam Sông Hậu và dòng sông Hồng thơ mộng. Đây quả thực là một một sản phẩm sở hữu cho mình phong thủy đắc địa. Nên đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để để hiểu thêm về vị trí Vạn Phát Sông Hậu này nhé

Nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án

Với mức giá được công bố khi ra mắt dự án là 750 triệu đồng cho mỗi sản phẩm đã có sổ đỏ riêng. Điều này đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đến sản phẩm của khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu. Bên cạnh ưu điểm về mức giá. Thì khu dân cư này còn sở hữu cho mình một mặt tiền quốc lộ Nam Sông Hậu. Nó có thể kết nối với cảng Trần Đề. Cùng với đó là việc đối diện với tỉnh lộ 927C nối thành phố Ngã Bảy và Quốc lộ 1. Vị trí này chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng từ 15 đến 20 phút đi xe. Nên khá thuận tiện trong việc di chuyển.

mức giá được công bố khi ra mắt dự án là 750 triệu đồng cho mỗi sản phẩm
Mức giá được công bố khi ra mắt dự án là 750 triệu đồng cho mỗi sản phẩm

Ngoài vị trí thì dự án còn giúp cho cư dân thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt. Nhất là những gia đình trẻ đang có con nhỏ. Hoặc nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Sông Hậu. Đây được xem là khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Hậu Giang. Và được đánh giá là một trong những khu công nghiệp lớn nhất. Tại khu vực miền Tây nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Đáp ứng được nhu cầu nhà ở của công nhân

Với sự có mặt của khu dân cư Vạn Phát sông Hậu. Thì nhà đầu tư đã so sánh đây như là một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu công nghiệp. Được biết thì dự án sẽ được quy hoạch với diện tích lên đến 308 hecta đất. Phục vụ riêng cho khu công nghiệp Sông Hậu. Cũng như là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho một lượng lớn công nhân tập trung về đây làm việc và sinh sống.

như là một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu công nghiệp
Như là một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu công nghiệp

Dự báo rằng trong tương lai gần thì số công nhân và lao động tại khu công nghiệp này sẽ đạt đến con số 38500 người. Khi con số này tương đương anh với việc cần 642 hecta diện tích đất để ở. Và thị trường nhà ở dành cho những công nhân lao động hiện nay đang là vấn đề nan giải của khu vực.

Khu dân cư Vạn Phát sông Hậu được ra đời với quy mô lên đến 32 hecta. Sẽ phần nào giải quyết được nhu cầu nhà ở trên hơn 5.000 cư dân. Con số này tương đương với 27% công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Sông  Hậu. 

Vị trí có một không hai

Với trị trí có một không hai của dự án khu dân cư khi sở hữu cho mình mặt tiền Sông Hậu. Nó không những đem lại vượng khí cho cư dân sinh sống tại đây. Mà còn tạo ra cơ hội giao thương thuận lợi. Trong thời gian sắp tới thì đơn vị phát triển sẽ cho tiến hành xây dựng công viên ven sông. Và bến du thuyền tại dự án. Đây chính là địa điểm vận tải giúp di chuyển hàng hóa. Và hành khách và tuyến giao thông thủy nội địa tại lưu vực tiểu vùng Tây Sông Hậu.

Bài viết trên đây của chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn đọc những lợi thế về vị trí Vạn Phát Sông Hậu đối với cư dân sinh sống tại đây. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho các bạn đọc những thông tin có giá trị trước khi tiến hành đầu tư hoặc mua sản phẩm tại dự án. 

Công ty Cổ phần Địa ốc Khang Hưng